Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

3 tháng đầu mang thai có nên quan hệ?

Rất nhiều chị em phụ nữ liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh và thắc mắc về vấn đề 3 tháng đầu mang thai có nên quan hệ? Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp mọi người giải đáp cụ thể về vấn đề này.

Quan hệ vợ chồng khi mang thai 3 tháng đầu

Trên thực tế, nhu cầu quan hệ vợ chồng là tự nhiên không thể bắt ép và cũng không thể kìm hãm mà phải tự bản thân mỗi người tự giác. Tuy nhiên, vì điều này có ảnh hưởng khá nhiều đến một số vấn đề khác trong cuộc sống thế nên các chị em mới băn khoăn đặc biệt là khi mang bầu.

Phần lớn các chị em đều thắc mắc về việc 3 tháng đầu mang thai có nên quan hệ hay không? Về vấn đề này bác sĩ có một số phân tích như sau:

3 tháng đầu mang thai có nên quan hệ?

3 tháng đầu mang thai có nên quan hệ?

Ở thời kì đầu của thai nghén và trong suốt quá trình mang thai thường chị em có nhu cầu tình dục khá cao. Và việc quan hệ tình dục trong thời điểm này là bình thường không quá nghiêm trọng như mọi người nghĩ.

Tuy nhiên, chỉ ở trong một số trường hợp nhất định mọi người được các bác sĩ khuyên là không nên quan hệ ví dụ như: những người đã có tiền sử sinh non, sảy thai, lưu thai, sức khỏe kém… thì nên hạn chế quan hệ trong 3 tháng đầu và có thể kiêng hoàn toàn vì thời điểm này vô cùng quan trọng đối với đứa trẻ. Nó sẽ quyết định lớn đến sự phát triển của trẻ trong suốt thời kì thai nghén.

Đối với những trường hợp sức khỏe bình thường không phải ở trong những trường hợp kể trên thì chị em cũng không nên quá chủ quan, vẫn cần phải chủ động và tìm hiểu nhiều hơn về việc quan hệ trong lúc mang bầu đặc biệt là các tư thế quan hệ an toàn…

Bên cạnh những thắc mắc về 3 tháng đầu có nên quan hệ hay không thì chị em phụ nữ cũng khá quan tâm đến vấn đề bị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai vì thời điểm này cơ thể chị em thay đổi rất nhiều, nội tiết tố và tất cả mọi thứ thay đổi để phù hợp cho sự xuất hiện của một thành viên mới trong cơ thể.

Theo nhận định của các chuyên gia thì thời điểm này chị em có nguy cơ bị viêm nhiễm phụ khoa tương đối cao nếu như không tự biết cách bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mình.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa cho chị em

Dù là bất cứ vấn đề gì, dù là bệnh lý hay chỉ là những thắc mắc thông thường nhưng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thì chị em hãy cứ mạnh dạn liên hệ đến các bác sĩ chuyên khoa để được giúp đỡ kịp thời.

3 tháng đầu mang thai có nên quan hệ?

3 tháng đầu mang thai có nên quan hệ?

Bác sĩ khong chỉ cung cấp những thông tin hữu ích mà còn có các cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa tốt nhất dành cho các chị em, giảm bớt những gánh nặng căng thẳng về tâm lý trong cuộc sống…

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế.

Vì vây, nếu như những câu hỏi về 3 tháng đầu mang thai có nên quan hệ vẫn đang làm khó chị em thì hãy mạnh dạn liên hệ qua đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”