Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bà bầu bị viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng như thế nào tới thai nhi

Bà bầu bị viêm nhiễm phụ khoa không còn là chuyện xa lạ gì. Và thực tế thì hầu như chị em nào cũng có khả năng bị bệnh khi mang thai. Vậy liệu bà bầu bị viêm nhiễm phụ khoa có ảnh hưởng gì đến thai nhi không và những ảnh hưởng đó là sẽ là những gì, để biết rõ về những vấn đề đó chúng ta cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay, số lượng chị em bị viêm nhiễm phụ khoa, nhất là viêm nhiễm phụ khoa lâu ngày là rất nhiều. Vì thế, chúng tôi hiểu được những băn khoăn và lo lắng của các chị em về vấn đề viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai là như thế nào.

Viêm nhiễm phụ khoa như thế nào?

Trong quá trình mang thai, môi trường PH trong âm đạo thường bị thay đổi, nhất là sự thay đổi nội tiết của cơ thể thường xuyên xảy ra, vậy nên các chị em thường bị viêm nhiễm phụ khoa là điều rất khó  tránh khỏi. Vậy viêm nhiễm phụ khoa là gì?

Viêm nhiễm phụ khoa như thế nào?

Viêm nhiễm phụ khoa như thế nào?

Viêm nhiễm phụ khoa chính  là tình trạng vùng kín bị các virut, nấm, vi khuẩn gây bệnh xâm nhập và phát triển thành bệnh. Khi vùng kín bị viêm nhiễm như vậy thì người bệnh sẽ thường có các triệu chứng là:

- Khí hư ra nhiều, khí hư có mùi hôi, khí hư có màu xanh hoặc có màu vàng nhạt.

- Luôn thấy bị ngứa ngáy ở vùng kín.

- Khi giao hợp sẽ thấy bị đau rát hoặc là bị chảy máu âm đạo.

- Đi tiểu sẽ thấy bị rát và buốt.

- Phía ngoài âm đạo bị sưng tấy và đỏ.

- Ở môi lớn có những mảng trắng bám xung quanh.

Khi phát hiện ra một trong những dấu hiệu bị bệnh như trên, các chị em nên đi khám ngay. Bởi càng để lâu thì tình trạng viêm nhiễm đó sẽ ngày càng nặng và nhất là sự viêm nhiễm đó có thể làm ảnh hưởng và gây nguy hại cho thai nhi.

Bà bầu bị viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng như thế nào đến thai nhi?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, khi bà bầu bị viêm nhiễm phụ khoa nhưng lại không điều trị ngay thì không những bệnh sẽ ngày càng phức tạp hơn mà còn có thể gây ra những biến chứng khó lường, cụ thể là sẽ gây ra những nguy hiểm cho thai nhi. Một trong những ảnh hưởng đó có thể là:

- Lây truyền bệnh sang cho trẻ, thường là những bé gái sẽ có nguy cơ bị viêm âm đạo bẩm sinh.

- Làm cho trẻ bị mắc các bệnh về đường miệng, vì khi sinh con qua đường âm đạo, nấm từ âm đạo sẽ có thể dính vào niêm mạc âm đạo, từ đó làm cho trẻ bị mắc bệnh nấm miệng.

- Có thể gây bệnh về đường hô hấp.

- Làm suy giảm sức đề kháng của trẻ.

- Có thể gây nguy cơ sinh non hay sảy thai.

Bà bầu bị viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng như thế nào tới thai nhi

Bà bầu bị viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng như thế nào tới thai nhi

Không chỉ làm ảnh hưởng đến thai nhi, nếu bà bầu bị viêm nhiễm phụ khoa không điều trị sớm còn có thể khiến cho bệnh biến chứng sang các bệnh phụ khoa nguy hiểm hơn. Do vậy, tốt hơn hết, ngay khi phát hiện ra những biểu hiện nghi ngờ của bệnh, các chị em phải đi khám ngay.

Các chị em có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín để khám bệnh nhé. Hoặc các chị em cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho về vấn đề bà bầu bị viêm nhiễm phụ khoa là như  thế nào và nên làm những gì nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”