Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bạn đã biết gì về que thử viêm nhiễm phụ khoa

Que thử viêm nhiễm phụ khoa một trong những dụng cụ để đo độ pH ở trong âm đạo và xác định tình trạng viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới. Vậy bạn đã biết gì về que thử viêm nhiễm phụ khoa, làm sao để biết mình bị viêm nhiễm phụ khoa khi sử dụng que thử?

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: hiện nay chị em phụ nữ có thể sử dụng que thử để xác định tình trạng viêm nhiễm phụ khoa khi thấy có những dấu hiệu bất thường ở vùng kín. Đó là việc sử dụng que thử viêm nhiễm phụ khoa.

Que thử viêm nhiễm phụ khoa là như thế nào?

Que thử viêm nhiễm tại nhà bao gồm có một mảnh giấy thử và một biểu đồ màu sắc để người bệnh tự xác định nồng độ pH ở trong âm đạo cũng như mức độ viêm nhiễm đang gặp phải.

Chị em có thể tự kiểm tra bằng cách: đưa giấy thử chạm đến thành âm đạo và giữ trong vài giây sau đó quan sát màu sắc biến đổi ở trên giấy thử, đối chiếu với thang đo màu sắc để tự chẩn đoán bệnh.

Bạn đã biết gì về que thử viêm nhiễm phụ khoa

Bạn đã biết gì về que thử viêm nhiễm phụ khoa

Các chuyên gia khuyến cáo: việc sử dụng que thử mức độ viêm nhiễm có thể không chính xác do việc căn màu sắc ở que thử và bảng thang đo có thể không chính xác tuyệt đối như mọi người mong muốn.

Sau đây là cách để chị em đọc kết quả thử độ pH âm đạo tại nhà bằng que thử.

Xác định mức độ viêm nhiễm qua que thử

Thông thường, độ pH của âm đạo sẽ là 3.4 – 4.5, bộ kiểm tra tại nhà sẽ có thước đo nằm trong khoảng 1 -14. Khi âm đạo có dấu hiệu viêm nhiễm bất thường thì độ pH này sẽ có thể cao hoặc là thấp hơn so với độ pH bình thường ở tất cả mọi người.

Mức độ viêm nhiễm phụ khoa sẽ được xác định dựa trên thang đo màu sắc kèm theo với que thử.

Các bác sĩ khuyến cáo:

- Mỗi que thử chỉ sử dụng duy nhất một lần, nếu dùng lần thứ hai sẽ không có tác dụng.

- Chị em nên tiến hành thử vào sáng sớm khi vừa ngủ dậy để có kết quả chính xác nhất.

- Khi đang trong chu kì kinh nguyệt thì phải đợi hết kinh trên 3 ngày mới nên tiến hành thử.

- Nếu như trước đó 1 ngày mà có quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ nào thì cũng không nên thử que thử vì kết quả sẽ không chính xác.

Các bạn thân mến, qua bài viết này chắc chắn ai cũng cảm thấy rằng que thử viêm nhiễm phụ khoa thật sự tiện lợi, nhất là đối với những chị em thường ngại đến cơ sở y tế khám bệnh. Tuy nhiên, sự tiện lợi của que thử lại không đồng nghĩa với việc que thử sẽ cho kết quả chính xác nhất. Đôi khi chỉ cần một chút sai sót nhỏ trong quá trình dùng que thử cũng sẽ khiến cho kết quả bị thay đổi.

Bạn đã biết gì về que thử viêm nhiễm phụ khoa

Bạn đã biết gì về que thử viêm nhiễm phụ khoa

Vì thế, các bác sĩ lưu ý chị em nếu có dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa thì hãy mạnh dạn đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên phụ khoa uy tín để khám, làm các xét nghiệm và chẩn đoán bệnh chính xác, đồng thời tiến hành điều trị bệnh sớm.

Điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang ứng dụng điều trị viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả bằng các loại thuốc chữa viêm nhiễm phụ khoa. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh của mỗi người mà các bác sĩ sẽ lựa chọn các điều trị bệnh phù hợp nhất.

Bên cạnh việc điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng thuốc thì tại đây còn kết hợp điều trị bệnh bằng rất nhiều phương pháp hiện đại khác như: điều trị viêm âm đạo bằng kỹ thuật oxy xanh của Đức…

Các em khi thấy có biểu hiện của viêm nhiễm phụ khoa sau khi sử dụng que thử viêm nhiễm phụ khoa và nghi ngờ mình mắc bệnh thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bạn đã biết gì về que thử viêm nhiễm phụ khoa, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”