Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không?

Một trong những câu hỏi được nhiều phụ nữ đang mang bầu thắc mắc nhất đó là bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không. Nếu đang mang thai mắc căn bệnh này cần chữa như thế nào để không ảnh hưởng tới sức khỏe của thai phụ và thai nhi. Mọi băn khoăn của các chị em sẽ được giải đáp bằng bài viết dưới đây.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có phải là bệnh lây nhiễm không?

benh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-lay-khong

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không?

Nguyên nhân dẫn tới viêm lộ tuyến là do quan hệ tình dục không an toàn. Tuy nhiên, đây không phải phải là bệnh lây qua đường tình dục. Cần lưu ý trong quá trình điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tuyệt đối phải kiêng quan hệ nếu không sẽ làm tổn thương nặng hơn tới cổ tử cung ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả chữa trị.

Viêm lộ tuyến có lây từ mẹ sang con không?

Người phụ nữ đang mang thai nếu có các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung cảnh báo cần tới khám sớm. Bởi khi đang mang thai việc điều trị ngoại khoa sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thai nhi. Vì thế, nếu phát hiện sớm điều trị nội khoa là có thể khỏi, giảm tối thiểu ảnh hưởng tới sức khỏe của 2 mẹ con.

Cần nói thêm, nếu phụ nữ sinh đẻ khi chưa chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh này thai nhi sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, tăng nguy cơ mắc một số bệnh viêm nhiễm không ngờ. Phụ nữ chưa có con, đang trong độ tuổi sinh sản cần chủ động phòng tránh mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, khám định kỳ 2 lần/1 năm…

Viêm lộ tuyến có lây qua dịch âm đạo không?

lam-sao-de-kinh-nguyet-deu-dan-sau-pha-thai

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không?

Rất nhiều phụ nữ sợ lây nhiễm các bệnh phụ khoa khi sử dụng nhà vệ sinh công cộng. Nhiều người còn không dám đi tiểu. Vậy các bệnh phụ khoa nói chung và viêm lộ tuyến nói riêng có lây qua dịch âm đạo, tiếp xúc, ăn uống không?

Nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung gồm có: vệ sinh vùng kín không sạch sẽ hoặc quá sạch sẽ nhưng không đúng cách, quan hệ tình dục không an toàn dẫn tới vi khuẩn gây bệnh tấn công…Trong trường hợp đi nhà vệ sinh chung khả năng lây nhiễm các bệnh phụ khoa gần như không có. Đây là căn bệnh không thể lây từ người sang người.

Phòng ngừa viêm lộ tuyến bằng cách nào?

-Vệ sinh sạch sẽ đúng cách mỗi ngày.

-Tuyệt đối không được sử dụng các chất tẩy rửa mạnh như xà bông tắm..phải mua loại dành riêng vệ sinh vùng kín cho cô bé.

Nếu mắc bệnh khi đang mang bầu cần điều trị bằng thuốc để không làm ảnh hưởng tới thai nhi trong bụng. Trong trường hợp chưa có con điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp giao LEEP để không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp tiên tiến này.

Trên đây là giải đáp thắc mắc về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không. Nếu vẫn còn có băn khoăn về điều này có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ phòng khám phụ khoa số 1 Hà Nội 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để khám, chữa sớm và nhanh khỏi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”