Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bệnh viêm phần phụ và cách điều trị dứt điểm căn bệnh

Viêm phần phụ là tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại buồng trứng, vòi trứng và dây chằng rộng. Tổn thương do viêm nhiễm gây ra rất dễ bị nhiễm trùng. Do đó, nữ giới nên tham khảo thông tin về bệnh viêm phần phụ và cách điều trị dứt điểm căn bệnh để tránh bệnh chuyển biến xấu và gây hại đến sức khỏe.

Để nắm bắt cơ hội chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe phụ khoa, việc làm có ý nghĩa nhất mà chị em nên lưu ý đó là chủ động trong phòng tránh mắc bệnh và phát hiện bệnh sớm để chữa trị kịp thời.

Tác hại của bệnh viêm phần phụ đến cuộc đời nữ giới

Tác hại của bệnh viêm phần phụ đến cuộc đời nữ giới

Vậy cần phát hiện sớm viêm nhiễm phần phụ như thế nào?

Theo bác sĩ, viêm nhiễm phần phụ biểu hiện thành tình trạng viêm nhiễm trùng, khi kiểm tra sẽ phát hiện những tổn thương tại buồng trứng, vòi trứng và hệ thống dây chằng rộng. Đặc biệt khi bộc phát bệnh viêm phần phụ sẽ biểu hiện thành các triệu chứng viêm khá rõ rệt. Triệu chứng bệnh viêm phần phụ thường gặp nhất đó là:

- Bị ra nhiều khí hư bất thường, màu sắc khí hư thay đổi và có mùi khó chịu.

- Vùng kín nữ giới liên tục bị ẩm ướt gây ngứa rát, đau và nổi mụn nên dễ bị vỡ loét và nhiễm trùng.

- Các biểu hiện khác của bệnh viêm phần phụ đó là: gây đau bụng, đau thắt lưng và cơ thể suy nhược, nhức mỏi xương khớp.

Các tác hại của bệnh viêm phần phụ không chỉ gây ra những phiền toái đối với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và gây biến chứng đe dọa khả năng sinh sản của nữ giới.

Khi mắc bệnh viêm phần phụ, 2 bên buồng trứng bị viêm nên bị rối loạn chu kỳ rụng trứng hoặc trứng không thể phát triển bình thường. Hơn nữa, viêm nhiễm phát triển ở vòi trứng có thể dẫn đến tắc ống dẫn trứng. Những tác hại của bệnh viêm phần phụ gây ra làm bít tắc và ngăn quá trình gặp gỡ của trứng và tinh trùng. Không có trứng rụng hoặc trứng rụng nhưng không gặp được tinh trùng, hoặc trứng không đảm bảo để phát triển thành phôi thai là những trường hợp có thể xảy ra do ảnh hưởng của bệnh viêm phần phụ.

Bệnh viêm phần phụ nguy hiểm vậy cần điều trị ra sao

Theo bác sĩ, việc điều trị viêm phần phụ là có thể và cách điều trị chủ yếu là dùng thuốc. Tương ứng với mức độ nghiêm trọng của bệnh và giai đoạn mắc bệnh của nữ giới mà bác sĩ sẽ có chỉ định giải pháp can thiệp phác đồ điều trị tương ứng.

Nếu những triệu chứng bệnh viêm phần phụ mới xuất hiện, thuốc kháng sinh và kháng viêm với liều lượng thấp cũng có thể khắc phục những triệu chứng viêm và làm lành lại những tổn thương do viêm nhiễm gây ra.

Riêng đối với những người mắc bệnh viêm phần phụ đã lâu và triệu chứng viêm có liên quan đến những tổn thương tại phần lộ tuyến bị viêm hay tác hại của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh xã hội. Lúc này các triệu chứng viêm phần phần chỉ được khắc phục hoàn toàn khi được chữa trị đồng thời khỏi các bệnh phụ khoa khác. Và mỗi người sẽ cần được chữa trị theo phác đồ riêng.

Bệnh viêm phần phụ cần điều trị như thế nào?

Bệnh viêm phần phụ cần điều trị như thế nào?

Đến đây, bác sĩ muốn nhấn mạnh đến ý nghĩa của việc điều trị viêm phần phụ dứt điểm theo nguyên nhân gây ra. Để đạt được kết quả này, bác sĩ khuyến cáo chị em đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và chữa trị. Chị em nên nắm bắt cơ hội điều trị bệnh đúng cách và bằng cơ sở y tế, phương pháp chữa bệnh có hiệu quả. Tránh chữa bệnh không đến nơi để bệnh tái phát và gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Trước khi khép lại những chia sẻ thông tin về bệnh viêm phần phụ và cách điều trị dứt điểm căn bệnh. Qua đây, bác sĩ giới thiệu đến chị em thông tin về phòng khám phụ khoa – phòng khám đa khoa Bảo Anh. Xây dựng cơ sở tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội đến nay phòng khám luôn tự hào là cơ sở y tế chuyên khoa, khám chữa bệnh phụ khoa, bệnh viêm phần phụ hiệu quả và có uy tín.

Lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để điều trị viêm phần phụ, chị em có thể đến phòng khám vào tất cả các ngày trong tuần hoặc liên hệ trước đến số 02438 288 288 để được tư vấn thăm khám chữa bệnh theo chương trình ưu đãi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”