Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bệnh viêm vùng chậu nguy hiểm như thế nào?

Các bác sỹ chuyên về phụ khoa cho biết, bệnh viêm vùng chậu là bệnh rất nguy hiểm. Vì thế, các chị em cần phải cảnh giác với bệnh. Để biết tại sao các bác sỹ lại khẳng định rằng bệnh viêm vùng chậu là bệnh nguy hiểm và cần phải cảnh giác thì các chị em hãy theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Viêm vùng chậu là bệnh thường gặp chủ yếu ở những chị em đang trong độ tuổi sinh sản, vì vậy các chị em đang trong độ tuổi đó càng cần phải chú ý. Nếu phát hiện cơ thể mình có những dấu hiệu thì cần phải đi khám ngay.

Viêm vùng chậu nguy hiểm như thế nào?

Theo các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, sở dĩ các chị em cần phải cảnh giác với bệnh viêm vùng chậu là vì viêm vùng chậu chính là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở các bộ phận như tử cung, buồng trứng…Đây lại là những bộ phận có ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản ở nữ giới.

Bệnh viêm vùng chậu nguy hiểm như thế nào

Bệnh viêm vùng chậu nguy hiểm như thế nào

Cụ thể, nếu bệnh viêm vùng chậu không được điều trị sớm hay điều trị không đúng cách thì người bệnh sẽ có nguy cơ phải đối mặt với những ảnh hưởng nghiêm trọng sau đây:

- Bị vô sinh, vì tử cung và buồng trứng là những bộ phận có vai trò quan trọng trong hệ sinh sản ở nữ giới. Vậy nên, nếu tử cung hay buồng trứng bị viêm nhiễm thì chắc chắn khả năng sinh sản của nữ giới sẽ rất khó.

- Bị mang thai tử cung, khi buồng trứng bị viêm thì sẽ khiến cho trứng đã thụ tinh khó di chuyển được vào tử cung, vì thế thai sẽ phải làm tổ ở vòi trứng. Từ đó sẽ dẫn đến hiện tượng mang thai ngoài tử cung.

- Gây viêm phúc mạc ổ bụng, cụ thể là các lớp màng mỏng ở ổ bụng hay bên trong bụng bị viêm nhiễm. Với tình trạng viêm nhiễm này, nếu người bệnh không điều trị sớm thì rất có thể sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng.

- Gây áp xe buồng trứng gây đau đớn và nguy hiểm cho người bệnh.

- Gây rối loạn tâm lý, vì viêm vùng chậu thường gây ra nhiều đau đớn và khó chịu, vậy nên người bệnh thường cảm thấy rất mệt mỏi và khó chịu.

- Làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, nhất là trong cuộc sống vợ chồng.

 Chính vì những điều đó mà các bác sỹ chuyên khoa đã đưa ra lời khuyên cho các chị em là cần phải cảnh giác với  bệnh viêm vùng chậu. Do vậy, những chị em nào đang có dấu hiệu bị bệnh thì hãy đi khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Để từ đó còn có thể tránh được những nguy hiểm do bệnh gây ra. Tuy nhiên, các chị em chỉ nên đến những địa chỉ chữa viêm vùng chậu uy tín nhé, có như vậy mới dễ điều trị bệnh dứt điểm được.

Điều trị viêm vùng chậu như thế nào?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, rất khó có thể tư vấn được cách điều trị viêm vùng chậu là như thế nào nếu chưa thăm khám cho người bệnh. Bởi cách điều trị bệnh như thế nào là còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh.

Viêm vùng chậu có thể gây áp xe buồng trứng

Viêm vùng chậu có thể gây áp xe buồng trứng

Vì thế, nếu muốn biết cách điều trị bệnh viêm vùng chậu nào là tốt nhất thì người bệnh nên đi khám. Và nên khám càng sớm càng tốt. Bởi khi đi khám sớm thì bệnh mới ở mức độ nhẹ nên việc điều trị bệnh sẽ đơn giản hơn. Còn khi đi khám muộn thì bệnh sẽ ở mức độ nặng.

Lúc đó, không những việc điều trị bệnh trở  nên khó khăn hơn mà chi phí điều trị bệnh cũng trở nên tốn kém hơn. Vậy nên, những chị em nào đang bị viêm vùng chậu thì nên lưu ý, tuyệt đối không được tự ý chữa bệnh hay tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sỹ. Vì điều đó sẽ khiến cho tình trạng  bệnh trở nên phức tạp hơn.

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ thêm, cách điều trị viêm vùng chậu phổ biến thường là dùng thuốc và dùng phương pháp trị liệu. Cụ thể là cách nào thì còn tùy thuộc vào mức độ bệnh. Vì thế, để chữa bệnh được một cách tốt nhất, người bệnh nên đến trực tiếp các cơ sở chữa bệnh uy tín.

Các chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám và chữa bệnh viêm vùng chậu nhé. Vì đó là một trong số ít  các địa chỉ phòng khám chuyên về phụ khoa đang được đông đảo chị em lựa chọn nhất hiện nay. Để biết thủ tục khám như thế nào hay để được hưởng những ưu đãi từ phòn khám, các chị em có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn cụ thể cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”