Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bệnh viêm vùng chậu nguyên nhân và cách điều trị

Viêm vùng chậu là một trong những bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục hay gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Vậy những nguyên nhân gây bệnh viêm vùng chậu do đâu và cách điều trị hiệu quả ra sao. Câu hỏi này sẽ được giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân gây viêm vùng chậu là gì

- Vệ sinh cơ quan sinh dục không đúng cách và sạch sẽ

Một trong những nguyên nhân không ngờ dẫn tới bệnh viêm vùng chậu đó là do nữ giới không chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh. Hoặc một số trường hợp có thường xuyên vệ sinh cô bé nhưng không đúng cách như sử dụng xà bông hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ có chứa chất tẩy rửa cao đều dễ dẫn tới viêm nhiễm.

- Có nhiều bạn tình quan hệ tình dục không an toàn

Với đối tượng có nhiều bạn tình và khi có hoạt động tình dục không an toàn không chỉ dễ đối diện với các bệnh xã hội mà còn tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh phụ khoa trong đó điển hình là bệnh viêm vùng chậu. Bởi thế việc chung thủy với bạn đời không chỉ giúp giữ hạnh phúc gia đình mà còn ngăn ngừa nguy cơ mắc viêm vùng chậu và nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.

- Các nguyên nhân khác

Từng thực hiện thủ thuật nạo phá thai hoặc mắc các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục khác cũng đều có thể trở thành nguyên nhân không ngờ dẫn tới bệnh viêm vùng chậu.

benh-viem-vung-chau-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri-1

Bệnh viêm vùng chậu nguyên nhân và cách điều trị

Điều trị viêm vùng chậu ra sao

Các dấu hiệu viêm nhiễm vùng chậu thường gặp như: kinh nguyệt không đều, đau lưng, cơ thể mệt mỏi, tiểu buốt, tiểu rắt, sốt cao. Khi có các triệu chứng này mọi người cần chủ động tới các cơ sở y tế uy tín để được điều trị hiệu quả nhất.

Hiện nay phương pháp điều trị viêm vùng chậu chính là nội khoa. Tuy nhiên trong một vài trường hợp có thể buộc phải can thiệp ngoại khoa. Trong đó việc điều trị bằng phương pháp nào các bác sĩ sẽ có chỉ định cụ thể dựa trên mức độ nặng nhẹ của từng trường hợp cụ thể.

Để đạt được hiệu quả chữa bệnh cao nhất chị em đang nghi ngờ hay đã được chẩn đoán mắc bệnh có thể tới một trong những cơ sở y tế uy tín đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên phụ khoa, nam khoa và các  bệnh xã hội vì thế sẽ giúp điều trị hiệu qủa bệnh viêm vùng chậu.

benh-viem-vung-chau-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri-5

Bệnh viêm vùng chậu nguyên nhân và cách điều trị

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết thêm bởi viêm vùng chậu nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn tới nguy cơ viêm tắc vòi trứng ống dẫn trứng từ đó gây vô sinh. Vì thế việc chủ động phòng ngừa và tầm soát rất cần thiết.  Đã có rất nhiều trường hợp mắc viêm vùng chậu tới phòng khám đa khoa Bảo Anh khi đã tới giai đoạn nặng điều này gây khó khăn cho việc chữa trị sau này, tốn nhiều thời gian hơn.

Trên đây là một số tư vấn về bệnh viêm vùng chậu. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám cũng như điều trị hiệu quả nếu có bệnh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”