Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bị viêm âm đạo có gây chậm kinh không

Chậm kinh không còn xa lạ gì với nhiều người, tuy nhiên, chẳng mấy ai biết được tại sao mình bị chậm kinh. Các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm phụ khoa, bị viêm âm đạo có gây chậm kinh không. Qua bài viết hôm nay, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chỉ dẫn thông tin về những ảnh hưởng của bệnh viêm âm đạo đến chu kỳ kinh nguyệt và khả năng mang thai làm mẹ của nữ giới.

Nguyên nhân dẫn đến chậm kinh

Chậm kinh là mối lo chung của phái nữ ngoại trừ việc họ đang mong chờ có thêm thành viên mới. Từ lần có kinh nguyệt đầu tiên, nữ giới đã có thể phải đối diện với hàng loạt nguy cơ bị chậm kinh, rối loạn kinh nguyệt. Trong số đó cần kể đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý cơ quan sinh dục và kết quả của thói quen sống, sinh hoạt bị đảo lộn.

Nguyên nhân dẫn đến chậm kinh

Nguyên nhân dẫn đến chậm kinh

Vậy bị viêm âm đạo có gây chậm kinh không? bác sĩ cho biết: viêm âm đạo là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến rối loạn kinh nguyệt. Chậm kinh là biểu hiện rối loạn kinh nguyệt điển hình nhất mà chị em phải đối diện.

Viêm âm đạo làm thay đổi môi trường âm đạo, tạo điều kiện để các loại hại khuẩn, nấm bộc phát gây viêm trên diện rộng.

Viêm âm đạo biểu hiện thành triệu chứng viêm, qua đường niệu đạo, viêm nhiễm dễ dàng bị lây lan đến vị trí cổ tử cung, tử cung, phần phụ và vùng chậu.

Mắc các bệnh phụ khoa: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm nang buồng trứng, viêm vòi trứng, nữ giới dễ bị chậm kinh.

Tuy nhiên, chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới chịu ảnh hưởng của nhiều nhân tố. Có thể do bị rối loạn nội tiết tố, ảnh hưởng của yếu tố tâm lý, môi trường sống, cũng có thể là dấu hiệu mang thai đối với nữ giới đã có quan hệ tình dục. Do đó để biết chính xác bị viêm âm đạo có gây chậm kinh không? hay chậm kinh do các nguyên nhân khác gây ra, chị em cần thăm khám tại cơ sở y tế. Căn cứ vào kết quả xét nghiệm kiểm tra tại cơ sở y tế để biết tình hình sức khỏe của bản thân và được chữa trị kịp thời, đúng cách.

Ảnh hưởng của viêm âm đạo đến sức khỏe sinh sản

Viêm âm đạo biểu hiện thành các triệu chứng gây ra nhiều phiền toái đối với cuộc sống, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em.

Nữ giới ở mọi độ tuổi khác nhau đều có thể bị viêm âm đạo. Bệnh đặc biệt nguy hiểm khi không may mắc bệnh trong thời gian mang thai.

Viêm nhiễm âm đạo có ảnh hưởng đến thai nhi? Chị em nên biết, khi bị viêm âm đạo, bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ mà còn đe dọa trực tiếp đến sự tồn tại của thai nhi. Viêm nhiễm có thể trực tiếp hoặc gián tiếp tác động đến thai nhi.

Triệu chứng viêm dẫn đến rối loạn hoạt động hệ cơ quan sinh dục, cơ thể suy nhược dẫn đến môi trường nuôi dưỡng bào thai không được đảm bảo.

Viêm nhiễm cũng có thể tác động trực tiếp dẫn đến thai gây dị tật, thai chậm phát triển, thai chết lưu, sinh non hoặc con mắc bệnh bẩm sinh.

Viêm âm đạo có ảnh hưởng đến thai nhi như thế nào?

Viêm âm đạo có ảnh hưởng đến thai nhi như thế nào?

Nhiều chị em lo lắng: Viêm âm đạo có sinh thường được không. Việc sinh thường là có thể, tuy nhiên, sẽ rất nguy hiểm cho cả mẹ và con. Một mặt triệu chứng viêm có thể dẫn đến mất máu khi sinh, cơ thể mẹ suy nhược trầm trọng. Mặt khác, con sinh ra qua đường sinh thường có thể bị mắc bệnh về da, mắt, bệnh đường hô hấp.

Do đó, bệnh viêm âm đạo cần được điều trị sớm, chữa bệnh dứt điểm trước ngày sinh. Đến ngày sinh, bệnh chưa được chữa khỏi nên lựa chọn sinh mổ để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con.

Trên đây là những thông tin giải đáp bị viêm âm đạo có gây chậm kinh không và chỉ dẫn mối nguy hại, cách chữa trị khi mắc bệnh viêm âm đạo trong thời gian mang thai. Khi cần được tư vấn điều trị viêm âm đạo, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp chia sẻ thông tin chính xác nhất và chỉ định cách chữa bệnh phù hợp, hiệu quả.

Hoặc cần được tư vấn trực tiếp, chị em cũng có thể gọi đến số 02438 288 288. Bác sĩ sẽ luôn hết lòng tư vấn vì sức khỏe của bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bị viêm âm đạo có gây chậm kinh không, 5.5 out of 10 based on 2 ratings

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”