Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bị viêm âm đạo thường xuyên phải làm sao?

Xin hỏi bác sĩ bị viêm âm đạo thường xuyên phải làm sao? Vì cháu có mua thuốc chữa viêm âm đạo về nhà uống và đặt. Tuy nhiên, cứ dừng thuốc được 1 thời gian, bệnh lại tái phát. Có lần còn bị nặng hơn. Cháu cũng đã cố gắng giữ vệ sinh vùng kín và hạn chế quan hệ với chồng nhưng vẫn không hiệu quả. Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ, cháu xin cảm ơn nhiều ạ.

(Nguyễn Thúy Thảo Vân, 23 tuổi, Hưng Yên)

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn về bệnh viêm âm đạo

Trả lời câu hỏi của Thúy Vân, bác sĩ có những nhận định dưới đây:

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa thường gặp, nhất là ở những người đã có quan hệ tình dục. Bệnh dễ mắc phải và nếu không được chữa trị đúng cách, không có biện pháp phòng tránh tính cực, bị viêm âm đạo thường xuyên là điều khó tránh khỏi.

Bị viêm âm đạo thường xuyên phải làm sao

Bị viêm âm đạo thường xuyên phải làm sao

Trường hợp của bạn, đã phát hiện bệnh viêm âm đạo và mua thuốc về nhà điều trị. Tuy nhiên, triệu chứng viêm hay tái phát trở lại. Theo bác sĩ: có 3 khả năng:

- Khả năng thứ nhất, bệnh viêm âm đạo chưa được chữa dứt điểm, các tác nhân gây viêm vẫn tồn tại nên khi có điều kiện chúng lại tái phát và dẫn đến bị viêm âm đạo thường xuyên. Rất có thể, viêm nhiễm đã lây lan vào sâu các bộ phận bên trong cơ thể dẫn đến các biểu hiện bệnh viêm phần phụ, cụ thể là triệu chứng viêm tại cổ tử cung, tử cung, vòi trứng, buồng trứng và dây chằng rộng. Cũng không thể bỏ qua khả năng, viêm nhiễm đã lây lan dẫn đến viêm đường tiết niệu, vì thế bạn mới bị viêm âm đạo thường xuyên.

- Khả năng thứ 2: bạn đã mắc bệnh lậu: vì khuẩn lậu cần được điều trị bằng phương pháp đặc trị. Vì nếu không được chữa trị đúng cách, triệu chứng bệnh lậu sẽ biểu hiện theo hướng: biểu hiện rầm rộ, sau đó tự thuyên giảm và sẽ lại tái phát khi có cơ hội bộc phát.

- Khả năng thứ 3: bạn bị nhiễm mới khuẩn nấm gây viêm âm đạo. Có thể bị lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục, hoặc quá trình vệ sinh vùng kín chưa đúng cách. Mắc bệnh và bạn vẫn có quan hệ tình dục, nguy cơ lây nhiễm chéo rất cao.

Như vậy, viêm ngứa vùng kín có khả năng bị viêm âm đạo không? bạn thân mến: ngứa vùng kín và triệu chứng sớm nhất của bệnh viêm âm đạo, tuy nhiên, đây cũng đồng thời là biểu hiện của các bệnh phụ khoa nguy hiểm khác, trong đó có bệnh lậu. Vì thế, bạn tuyệt đối không chủ quan với triệu chứng bất thường của cơ thể. Nhất là cho đến thời điểm hiện tại bạn đã bị viêm âm đạo tái phát nhiều lần.

Do đó, bị viêm âm đạo thường xuyên, bạn nên thăm khám tại cơ sở y tế. Không nên tiếp tục tự điều trị bệnh tại nhà. Đến cơ sở y tế để thăm khám, xét nghiệm bệnh lậu và thực hiện các bước kiểm tra theo chỉ định của bác sĩ. Kết quả nhận định nguyên nhân vì sao bị viêm âm đạo thường xuyên sẽ giúp bác sĩ có căn cứ để đưa ra được phác đồ trị bệnh phù hợp nhất cho bạn.

Tư vấn điều trị viêm âm đạo dứt điểm

Tư vấn điều trị viêm âm đạo dứt điểm

Địa chỉ khám chữa bệnh viêm âm đạo dứt điểm

Bác sĩ giới thiệu đến bạn địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Cần được tư vấn, điều trị bệnh. Bạn có thể lựa chọn đến trực tiếp phòng khám để được có kết luận chính xác nhất về tình hình sức khỏe của mình. Với ưu điểm nổi bật trong kỹ thuật điều trị viêm âm đạo bằng công nghệ oxy xanh, cũng như tính hiệu quả của các thiết bị y tế sẽ giúp bác sĩ thăm khám bệnh chính xác và có chỉ định phác đồ trị bệnh hiệu quả với từng người. Từ đây, chị em sớm được chữa trị bệnh, có cơ hội chữa khỏi bệnh hoàn toàn, ngừa nguy cơ bị viêm âm đạo thường xuyên tái phát.

Trên đây là phần giải đáp cho băn khoăn bị viêm âm đạo thường xuyên phải làm sao. Cần được tư vấn thêm, bạn gọi đến số 02438 288 288 để được bác sĩ tư  vấn trực tiếp cho mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”