Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì?

“Thưa bác sỹ, tôi mới khám phụ khoa ở công ty và nhận được kết quả đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Vì công ty chỉ tổ chức thăm khám cho nhân viên nên chúng tôi chỉ nhận được kết quả mà không được chỉ định phương pháp điều trị. Trong khi đó, tôi tìm hiểu thì được biết bệnh khá nguy hiểm và cần được điều trị sớm. Do đó, tôi khá lo lắng. Tôi rất mong bác sỹ có thể cho tôi biết nên uống thuốc gì bây giờ ạ. Tôi xin chân thành cám ơn!” Ngô Minh Hương (32 tuổi, giáo viên tiếng Anh)

bi-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-uong-thuoc-gi-12

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì?

Trả lời

Xin chào chị Minh Hương, phòng khám đa khoa Bảo Anh rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Câu hỏi của chị về các loại thuốc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được các bác sỹ chuyên khoa trả lời như sau:

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì?

Chị Minh Hương thân mến, đúng như chị tìm hiểu, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là một căn bệnh khá nguy hiểm ở chị em. Bệnh không chỉ khiến chị em khó chịu khi khí hư ra nhiều, đau vùng chậu, đau khi quan hệ mà bệnh với những tổn thương tại vùng lộ tuyến cổ tử cung có thể gây ra tình trạng vô sinh và hiếm muộn ở phụ nữ. Do đó, khi phát hiện ra bệnh, chị em cần tiến hành điều trị bệnh sớm và hiệu quả.

Khi tiến hành điều trị bằng thuốc, các loại thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bao gồm các loại thuốc uống, thuốc bôi, thuốc rửa… Về thuốc uống, chị em có thể tham khảo các loại thuốc sau:

- Các bài thuốc đông y và dân gian chữa viêm lộ tuyến từ hoáng bá, trinh nữ hoàng cung, khổ sâm… Các bài thuốc này có thể dễ dàng mua tại các hiệu thuốc đông y. Mỗi hiệu thuốc sẽ kết hợp các vị thuốc trên với các thành phần khác để đưa ra một loại thuốc hiệu quả nhất.

- Các thuốc Tây y tân dược với nhiều loại thuốc phong phú có thể tìm mua tại các quầy thuốc Tây. Các loại thuốc này dễ sử dụng và được quảng cáo nhiều trên thị trường.

Các loại thuốc uống chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung khá phong phú, dễ mua. Các bác sỹ cho biêt các bài thuốc này có thể phần nào hạn chế tình trạng viêm nhiễm, hạn chế bệnh phát triển nặng hơn, giảm các triệu chứng khó chịu… Tuy nhiên, các loại thuốc này chỉ có hiệu quả khi được chỉ định bởi các bác sỹ chuyên khoa, được dùng đúng thuốc và liều lượng, chúng chỉ có tác dụng khi bệnh nhẹ.

Làm thế nào để sử dụng thuốc và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả?

bi-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-uong-thuoc-gi-3

Làm thế nào để sử dụng thuốc và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả?

Như đã phân tích, các loại thuốc này chỉ có hiệu quả khi được chỉ định bởi các bác sỹ chuyên khoa, dùng đúng thuốc, liều lượng và chúng chỉ các tác dụng khi bệnh nhẹ. Do đó để sử dụng thuốc hiệu quả, việc sử dụng thuốc cần có sự chỉ định của bác sỹ.

Một lời khuyên dành cho chị em là ngay khi phát hiện các triệu chứng của bệnh, chị em hãy thăm khám tại cơ sở chuyên khoa. Sau thăm khám và xác định được tình trạng bệnh cụ thể sẽ chỉ định loại thuốc và phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Chị em tuyệt đối không tự ý sử dụng bất cứ loại thuốc nào.

Nhiều trường hợp bị viêm lộ tuyến nặng, ngoài điều trị bằng thuốc có thể cần thực hiện các biện pháp khác để loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung, loại các tế bào bị tổn thương giúp vùng cổ tử cung nhanh chóng phục hồi. Có như vậy bệnh mới có thể điều trị bệnh hiệu quả và dứt điểm.

Với trường hợp chị Minh Hương, vì chưa thăm khám nên chúng tôi chưa xác định mức độ bệnh cụ thể của chị nên không thể đưa ra loại thuốc. Do đó, chúng tôi khuyên chị nên cầm kết quả đã thăm khám đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để bác sỹ tư vấn phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Khi còn bất cứ thắc mắc nào về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em vui lòng liên hệ đến số 02438 288 288 để nhận được sự tư vấn cụ thể của các bác sỹ chuyên khoa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”