Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai cần điều trị như thế nào?

Thời gian mang thai có rất nhiều nữ giới phải đối diện với những khó khăn do tình trạng viêm nhiễm phụ khoa gây ra. Bị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai nữ giới cần được sớm điều trị bằng cách hiệu quả bởi vì tình trạng viêm nhiễm kéo dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cả mẹ và con.

Vậy viêm nhiễm phụ khoa và cách điều trị hiệu quả là gì?

Chúng ta đã biết, có rất nhiều tác nhân dẫn đến tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. Trong sốđó có thể kể đến tác hại gây viêm của vi khuẩn và nấm, cũng  như tình trạng nhiễm trùng từ các bộ phận sinh dục trong cơ thể nữ.

Từ việc nhận định chính xác nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa bác sĩ sẽ có chỉ định cách điều trị bệnh phù hợp với từng người. Riêng đối với những người bị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai, bệnh nhân là thai phụ cần được điều trị theo phác đồ riêng.

Bị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai cần điều trị như thế nào?

Bị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai cần điều trị như thế nào?

Viêm nhiễm phụ khoa và cách điều trị chủ yếu là dùng thuốc. Đối với những  người bị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai cũng vậy. Thuốc phát huy tác dụng giúp khắc phục nhanh những tổn thương do viêm nhiễm gây ra và hồi phục sức khỏe nhanh chóng nên ngăn ngừa được nguy cơ tái phát trở lại triệu chứng viêm.

Bị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai nữ giới nên được thăm khám và chăm sóc sức khỏe bởi các bác sĩ sản khoa và phụ khoa. Vì bên cạnh mục đích chữa bệnh cho mẹ, thai nhi cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối để phát triển khỏe mạnh.

Do thuốc chữa viêm nhiễm phụ khoa được chỉ định sử dụng có các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm dạng viêm nén để đặt hoặc uống, tiêm hoặc truyền. Cũng sẽ có những chống chỉ định về thành phần thuốc, hay quy định về liều lượng hướng dẫn sử dụng thuốc vì vậy bị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai nữ giới nên chủ động thăm khám tại cơ sở y tế không nên tự ý sử dụng thuốc tại nhà. Chị em cũng lưu ý đến các địa chỉ uy tín để được thăm khám và chỉ dẫn điều trị bệnh của bác sĩ có năng lực chuyên môn, tránh sử dụng thuốc không phù hợp, chữa bệnh không đúng cách.

Cách phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa như thế nào?

Trước khi phải đối diện với những khó khăn do tình trạng viêm nhiễm phụ khoa gây ra, bác sĩ luôn muốn khuyến cáo, phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Nội dung dưới đây, bác sĩ sẽ có một vài chia sẻ về cách phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa.

- Là nữ giới để bảo vệ mình khỏi nguy cơ mắc bệnh phụ khoa bạn hãy thật sự quan tâm đến vấn đề vệ sinh cá nhân. Vệ sinh vùng kín thường xuyên và đúng cách, để các loại vi khuẩn và nấm gây viêm không có cơ hội bộc phát.

- Là nữ giới bạn đã lập gia đình và có quan hệ tình dục, lúc này nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa là rất cao do đó nữ giới tuyệt đối không quan hệ tình dục thiếu lành mạnh với người mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh xã hội. Trong đời sống hôn nhân gia đình cần chung thủy 1 vợ 1 chồng và vệ sinh trước sau quan hệ đúng cách. Cùng kết hợp phòng tránh mắc bệnh viêm nhiễm hệ cơ quan sinh dục ở cả nam và nữ.

- Trong trường hợp bạn bị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai, hãy kịp thời đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và chữa bệnh. Tình trạng viêm nhiễm phụ khoa không thể tự khỏi, có thể diễn biến ngày càng trầm trọng hơn và có liên quan đến các bệnh phụ khoa nguy hiểm. Vì bị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai nên bệnh sẽ càng nguy hiểm hơn, ảnh hưởng đến cả mẹ và con. Việc chữa trị bệnh sớm sẽ dễ dàng hơn, hiệu quả cao và ngăn được những biến chứng, hệ lụy không mong muốn.

Chị em đến cơ sở y tế để được chữa viêm nhiễm phụ khoa đúng cách

Chị em đến cơ sở y tế để được chữa viêm nhiễm phụ khoa đúng cách

Trước khi khép lại những chia sẻ giải đáp bị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai cần điều trị như thế nào và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe phòng tránh bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bác sĩ giới thiệu đến chị em địa chỉ thăm khám thai, chữa bệnh phụ khoa và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Tại Hà nội, chị em có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám và chữa bệnh phụ khoa. Phòng khám tự hào là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và có mức chi phí công khai minh bạch, phù hợp với hiệu quả đạt được.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”