Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Biểu hiện bệnh viêm phần phụ và cách điều trị dứt điểm

Theo nhận định của các bác sỹ chuyên về phụ khoa thì bệnh viêm phần phụ sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm, nhất là sẽ có thể gây vô sinh ở nữ giới nếu như không được điều trị kịp thời. Vậy nên, các bác sỹ đã khuyến cáo các chị em rằng là thường xuyên phải kiểm tra sức khỏe định kỳ và nhất là phải có sự hiểu biết về các biểu hiện bệnh viêm phần phụ cũng như cách điều trị bệnh là gì.

Vì có như vậy, các  chị em mới có thể phát hiện ra bệnh cho mình trong thời gian sớm nhất nếu chẳng may bị bệnh. Vậy các dấu hiệu bị viêm phần phụ và cách điều trị bệnh dứt điểm là như thế nào, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Các biểu hiện bệnh viêm phần phụ

Bệnh viêm phần phụ là bệnh thường gặp nhất là ở những nữ giới đang trong tuổi sinh sản. Và khi chẳng may bị mắc phải bệnh này thì các chị em sẽ thường có các dấu hiệu là:

- Bị đau nhức ở vùng bụng dưới, càng đau hơn khi quan hệ tình dục.

- Chu kì kinh nguyệt rất thất thường, ở giữa chu kì kinh có thể bị chảy máu âm đạo bất ngờ.

 – Thân nhiệt cơ thể tăng cao, kèm theo là chỉ số huyết áp bị giảm.

- Thường xuyên thấy bị chóng mặt, buồn nôn và cơ thể mệt mỏi.

- Luôn thấy phần hông bị đau mỏi và nhức.

- Trước chu kì kinh nguyệt sẽ có triệu chứng đau bụng, triệu chứng đau ở thể rất dữ dội hoặc cũng thể chỉ là âm ỉ.

- Người bệnh thường rất khó thụ thai dù không dùng biện pháp phòng tránh nào.

Biểu hiện viêm phần phụ là đau bụng dưới

Biểu hiện viêm phần phụ là đau bụng dưới

Khi phát hiện ra các biểu hiện bệnh viêm phần phụ như kể trên thì các chị em không nên chần chừ mà phải đi khám ngay. Vì có như vậy thì việc điều trị bệnh mới dễ dàng dứt điểm được. Do vậy, các chị em cần phải chú ý nhé.

Cách điều trị dứt điểm bệnh viêm phần phụ

Theo các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết để điều trị viêm phần phụ dứt điểm thì ngoài việc đi khám bệnh sớm thì việc các chị em lựa chọn đúng phương pháp chữa bệnh và cơ sở chữa bệnh là rất quan trọng.

Vì bệnh có được chữa khỏi dứt điểm hay không là do chính những yếu tố này quyết định. Vậy phương pháp điều trị viêm phần phụ tốt nhất hiện nay là gì? Trả lời về câu hỏi này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, để biết được phương pháp chữa bệnh viêm phần phụ tốt nhất hiện nay là gì thì trước tiên phải xác định được tình trạng bệnh của bệnh nhân như thế nào. Vì với mỗi tình trạng bệnh khác nhau thì sẽ có những cách điều trị bệnh khác nhau.

Điều trị viêm phần phụ dứt điểm bằng cách nào

Điều trị viêm phần phụ dứt điểm bằng cách nào

Chằng hạn như, với bệnh có mức độ nhẹ thì cách điều trị viêm phần phụ tốt và hợp lý nhất là dùng thuốc. Những thuốc đó sẽ có tác dụng khống chế bệnh, không cho bệnh phát triển nặng hơn và làm giảm đi các triệu chứng của bệnh.

Còn với mức độ bệnh nặng hơn thì cách điều trị viêm phần phụ tốt và hợp lý nhất sẽ là phương pháp trị liệu hay ngoại khoa. Ví dụ, tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, ngoài việc điều trị bằng thuốc thì người bệnh sẽ được điều trị bằng phương pháp sóng ngắn. Với phương pháp sóng ngắn này không những các tế  bào viêm nhiễm được loại bỏ một cách triệt để nhất mà chúng còn được tăng cường sức đề kháng tốt hơn trước, nên từ đó sẽ ngăn chặn được sự viêm nhiễm trở lại.

Vì vậy, nếu các chị em muốn biết được cách điều trị viêm phần phụ nào là tốt nhất thì hãy đi khám. Bởi nếu chỉ dựa vào suy đoán bệnh thông qua những biểu hiện bệnh viêm phần phụ thì rất khó biết được tình trạng cụ thể của bệnh là như thế nào. Và nếu các chị em muốn biết cụ thể hơn về bệnh viêm phần phụ hay muốn được tư  vấn cụ thể hơn về cách điều trị bệnh thì hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa giải đáp trực tiếp cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”