Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Biểu hiện của bệnh viêm vùng chậu như thế nào

Viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm vùng chậu đều là những bệnh phụ khoa ở nữ giới tuy nhiên những biểu hiện của bệnh lại không hề đồng nhất. Bài viết sau đây các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ một số biểu hiện của bệnh viêm vùng chậu. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với các chị em phụ nữ đang có nhu cầu tìm hiểu và trang bị thêm kiến thức về sức khỏe sinh sản.

Những biểu hiện chủ yếu của bệnh viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu có thể không có biểu hiện cụ thể nhưng cũng có khi lại bộc lộ triệu chứng rất rõ ràng. Sau đây là một số biểu hiện của bệnh viêm vùng chậu phổ biến nhất nhất:

Biểu hiện của bệnh viêm vùng chậu như thế nào

Biểu hiện của bệnh viêm vùng chậu như thế nào

- Trước hết dấu hiệu đầu tiên mà chị em phụ nữ nào cũng có đó là dịch âm đạo và khí hư xuất hiện bất thường, mùi hôi khó chịu.

- Bụng dưới thường xuyên bị đau bất thường, các cơn đau còn lan xuống cả khắp vùng xương chậu.

- Chu kì kinh nguyệt không đều, lượng máu cũng có sự that đổi đáng kể, thời gian hành kinh cũng thay đổi…

- Quan hệ tình dục gặp nhiều cản trở nhất là cảm giác bị đau và tức ở cơ quan sinh dục.

- Người bệnh bị suy giảm sức đề kháng, cơ thể mệt mỏi, sốt, tiểu khó, tiểu chảy…

Các chị em thân mến, triệu chứng của viêm vùng chậu có thể đến đơn lẻ hoặc là đến đột ngột tùy thuộc vào cơ địa và sức đề kháng bệnh của mỗi người. Vì thế, các bác sĩ khuyên mọi người dù các biểu hiện còn khá ít chưa mấy rõ rệt như mô tả ở trên thế nhưng cũng không được vì thế mà chủ quan, kịp thời đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị bệnh sớm khi bệnh còn nhẹ ít triệu chứng.

Viêm vùng chậu được điều trị bằng cách nào?

Sau khi thăm khám các bác sĩ chuyên khoa sẽ là người có trách nhiệm tư vấn cách điều trị bệnh phù hợp nhất với tình trạng của mỗi bệnh nhân mà mọi người không phải lo lắng.

Viêm vùng chậu có thể điều trị với thuốc chữa viêm vùng chậu hoặc là kết hợp với một số kỹ thuật hiện đại khác. Tuy nhiên, dù điều trị bằng cách nào thì cũng phải dựa trên tình trạng bệnh của mỗi người để chỉ định thế nên chị em có thể yên tâm. Không nên tự ý chữa bệnh tại nhà vì đây là điều rất nguy hiểm không được ủng hộ.

Biểu hiện của bệnh viêm vùng chậu như thế nào

Biểu hiện của bệnh viêm vùng chậu như thế nào

Địa chỉ chữa trị bệnh viêm vùng chậu hiệu quả

Các cơ sở y tế có chuyên sản phụ khoa là địa chỉ chữa trị viêm vùng chậu mà các chuyên gia khuyên chị em phụ nữ lựa chọn vì chỉ có những bác sĩ chuyên khoa mới có kinh nghiệm và chỉ định điều trị bệnh tốt nhất.

Tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ có chuyên khoa sản phụ khoa được phụ trách bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn giỏi. Các bác sĩ ở đây đều là những người được mời về công tác sau khi kết thúc thời gian công tác, công hiến tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội như: bệnh viện phụ sản Hà Nội, viện Bạch Mai, viên quân đội…

Không chỉ dừng lại ở đội ngũ bác sĩ mà tại đây cũng đảm bảo cơ sở khám chữa bệnh rất tốt đáp ứng được nhu cầu thăm khám và điều trị tất cả các bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ trong đó có viêm vùng chậu.

Nếu chị em nào đang có biểu hiện của bệnh viêm vùng chậu mà chưa chắc chắn thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
Biểu hiện của bệnh viêm vùng chậu như thế nào, 8.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”