Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Biểu hiện của viêm âm đạo và cách điều trị

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa điển hình ở nữ giới. Vậy đâu là biểu hiện của viêm âm đạo và cách điều trị bệnh hiệu quả nhất?

Chị em phụ nữ không chú ý đến vấn đề vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn, thực hiện đình chỉ thai nghén không an toàn… là những đối tượng rất dễ bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà điển hình nhất là bị viêm âm đạo.

Biểu hiện của viêm âm đạo ở nữ giới

Bệnh phụ khoa, viêm âm đạo thường có những biểu hiện rất cụ thể và rõ ràng giúp chị em phụ nữ sớm phát hiện và điều trị bệnh triệt để.

Biểu hiện của viêm âm đạo và cách điều trị

Biểu hiện của viêm âm đạo và cách điều trị

Biểu hiện của viêm âm đạo điển hình nhất mà ai cũng có thể trải qua ít nhất một lần trong đời đó là:

Biểu hiện đầu tiên bất thường dễ phát hiện nhất đó chính là khí hư. Âm đạo bị viêm nhiễm thì khí hư sẽ trở nên bất thường, khí hư xuất hiện với tần suất nhiều hơn, có màu khác thường, đặc quánh và có mùi hôi khó chịu.

Âm hộ có nhiều cảm giác khác nhau có thể là ngứa, nóng rát… tùy thuộc vào từng loại viêm âm đạo nhất định.

Chị em phụ nữ có thể có một số dấu hiệu như: đi tiểu rắt, tiểu buốt, khó tiểu, bị đau khi quan hệ tình dục vì niêm mạc âm đạo bị tổn thương hơn vì bị cọ sát mạnh…

Chu kì kinh nguyệt có thể bị rối loạn ở mức độ nhất định, tuy nhiên không nghiêm trọng bằng các bệnh viêm nhiễm phần phụ.

Trên đây là các biểu hiện viêm âm đạo điển hình nhất mà các chị em phụ nữ gặp phải. Vì thế, khi có những biểu hiện bất thường chị em cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám và điều trị bệnh triệt để.

Điều trị viêm âm đạo hiệu quả

Viêm âm đạo là bệnh được xếp vào diện chung của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thế nên phác đồ điều trị viêm âm đạo cũng sử dụng thuốc điều trị viêm nhiễm phụ khoa khá triệt để.

Căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh của mỗi người mà các bác sĩ chỉ định cách điều trị phù hợp nhất. Các loại thuốc có thể uống trực tiếp hoặc là thuốc đặt âm đạo với các liệu trình khác nhau.

Biểu hiện của viêm âm đạo và cách điều trị

Biểu hiện của viêm âm đạo và cách điều trị

Lời khuyên của bác sĩ: chị em phụ nữ tuyệt đối không nên tự ý đi mua thuốc về nhà để sử dụng. Vì chỉ cần sử dụng và kết hợp các loại thuốc không chính xác thì chị em có thể phải đối mặt với rất nhiều vấn đề nguy hiểm thậm chí là đe dọa trực tiếp đến tính mạng.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có ứng dụng điều trị viêm âm đạo bằng rất nhiều hình thức khác nhau. Bên cạnh việc điều trị với thuốc nội khoa thì phòng khám còn áp dụng điều trị với một số kỹ thuật ngoại khoa như: kỹ thuật oxy xanh, ozon, máy sóng ngắn… giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh cao nhất.

Trên đây là một số vấn đề về biểu hiện của viêm âm đạo và cách điều trị bệnh hiệu quả. Nếu chị em còn băn khoăn điều gì hãy mạnh dạn liên hệ đến các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh để được giúp đỡ.

Số điện thoại liên hệ: 02438288288.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”