Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Biểu hiện của viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu là danh từ chung để chỉ tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở tử cung, buồng trứng và ống dẫn trứng. Khi phát bệnh các triệu chứng sẽ bộc phát ra bên ngoài, và nữ giới có thể thông qua các biểu hiện của viêm vùng chậu để sớm thăm khám và chữa trị theo cách phù hợp, hiệu quả.

Biểu hiện của viêm vùng chậu

Biểu hiện của viêm vùng chậu hiện không có xét nghiệm cụ thể để chẩn đoán mắc bệnh viêm vùng chậu, mà thông thường các bác sĩ sẽ kết luận căn cứ vào các triệu chứng của chính người bệnh. Trong những trường hợp nghi ngờ viêm vùng chậu gây ra bởi các loại các loại khuẩn nấm, các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm để tìm chlamydia, nấm Candida hoặc khuẩn lậu. Tương ứng với mỗi nguyên nhân gây ra, các triệu chứng viêm sẽ biểu hiện thành các mức độ nặng nhẹ, rầm rộ hoặc kín đáo khác nhau.

Biểu hiện của viêm vùng chậu

Biểu hiện của viêm vùng chậu

Biểu hiện của viêm vùng chậu thường gặp nhất đó là:

- Đau vùng bụng dưới: cơn đau có thể âm ỉ, kéo dài hoặc đau từng cơn dữ dội, quặn thắt. Đau lan sang khắp vùng háng bẹn, xương chậu và thắt lưng.

- Sốt: có thể bị sốt cao, hoặc sốt liên tục nhiều ngày, nhất là về chiều và đêm.

- Tiết dịch âm đạo kèm màu, mùi hôi bất thường.

- Đau khi giao hợp.

- Ra huyết âm đạo giữa kỳ kinh.

- Rối loạn kinh nguyệt: kinh thưa, hoặc nhiều bất thường. Hay bị đau bụng kinh và chóng mặt do mất nhiều máu.

Tác hại của viêm vùng chậu

Bệnh viêm vùng chậu diễn ra trên diện rộng. Dấu hiệu viêm nhiễm có ở hầu hết các bộ phận quan trọng của hệ cơ quan quan sinh dục nữ. Do đó bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sinh sản, sức khỏe và chất lượng cuộc sống hằng ngày của chị em.

Tác hại của viêm vùng chậu đối với đời sống của nữ giới rất lớn. Ảnh hưởng đến đời sống quan hệ tình dục, suy giảm thậm chí mất dần khả năng sinh sản. Viêm nhiễm làm cản trở quá trình thụ thai, khối thai không được hình thành, hoặc có cũng không được nuôi dưỡng trong lòng tử cung đảm bảo.

Bản thân nữ giới sẽ cảm nhận thấy rõ nhất phiền toái do các biểu hiện của viêm vùng chậu gây ra. Vì đau đớn khi giao hợp nên tạo áp lực khiến chị em xa lánh dần chuyện chăn gối. Tình trạng này kéo dài làm ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình.

Tư vấn điều trị bệnh viêm vùng chậu

Tư vấn điều trị bệnh viêm vùng chậu

Cách điều trị viêm vùng chậu

Bệnh viêm vùng chậu biểu hiện khá phức tạp, tuy nhiên việc điều trị là hoàn toàn có thể.

Từ việc nhận biết các biểu hiện của viêm vùng chậu, chị em nên sớm thăm khám tại cơ sở y tế để được chỉ định cách điều trị phù hợp và mang lại hiệu quả.

Từ nhận định viêm vùng chậu là một dạng viêm nhiễm phụ khoa xảy ra ở trên diện rộng. Nguyên nhân chủ yếu có liên quan đến tác hại gây bệnh của hại khuẩn, nấm và vi khuẩn, virus lây nhiễm qua đường tình dục. Do đó viêm nhiễm phụ khoa và cách điều trị chủ yếu là dùng thuốc. Với lượng vừa đủ thuốc kháng sinh kháng viêm, thuốc giảm đau các triệu chứng viêm sẽ nhanh chóng được khắc phục. Đồng thời làm liền nhanh các tổn thương do bệnh gây ra từ đó ổn định hoạt động của hệ cơ quan sinh dục và phòng tránh tích cực, ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Nhận thấy các biểu hiện của viêm vùng chậu, chị em không nên quá lo lắng, nên sớm đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám và tiếp nhận điều trị. Yên tâm về kết quả chữa bệnh tại cơ sở y tế để sớm hồi phục sức khỏe.

Bác sĩ khuyến cáo chị em đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh. Đây là phòng khám chuyên khoa uy tín trên địa bàn, đã đi vào hoạt động rất nhiều năm, và đã giúp chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người. Phòng khám rất tự hòa khi được lựa chọn là nơi tái khám và chăm sóc sức khỏe sau điều trị của rất nhiều người.

Bạn cũng vậy, bị các biểu hiện của viêm vùng chậu, bạn có thể lựa chọn Bảo Anh để thăm khám chữa bệnh,  bằng cách đến địa chỉ số Bảo Anh- Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi đến số 02438 288 288 để được bác sĩ tư vấn khi có bất kỳ băn khoăn nào cần được giải đáp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”