Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Biểu hiện và cách chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bạn đang tìm hiểu về biểu hiện và cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung, tuy nhiên nguồn thông tin trên mạng quá phong phú làm bạn khó xác định được đâu là thông tin chính xác. Để tìm hiểu thông tin chính xác bạn có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo phần phân tích của các bác sỹ chuyên khoa trong bài viết dưới đây.

Các bác sỹ chuyên phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa phổ biến ở chị em phụ nữ. Đây là tình trạng các tế bào lộ tuyến tại cổ tử cung bị viêm nhiễm và tổn thương. Nếu thông qua các dụng soi cổ tử cung sẽ phát hiện được bộ phận này bị lở loét, sưng đỏ, có mủ trắng bao quanh.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không? Đây là căn bệnh khá nguy hiểm và không thể chủ quan, nếu bệnh không được điều trị sớm thậm chí còn gây ra vô sinh, hiếm muộn và ảnh hưởng lớn đến cơ quan sinh sản nữ. Chính vì vậy, bệnh cần được phát hiện và điều trị sớm.

Tìm hiểu về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Tìm hiểu về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Biểu hiện của viêm lộ tuyến cổ tử cung

Để phát hiện bệnh sớm, chị em cần quan sát cơ thể, ngay khi có những triệu chứng sau cần thăm khám ngay bởi đâu có thể là biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung:

- Vì tế bào tại cổ tử cung lộ ra ngoài là tế bào có chức năng sinh ra dịch tiết âm đạo, khi vùng này bị viêm nhiễm sẽ khiến các tế bào này làm việc không bình thường. Chính vì vậy, biểu hiện đặc trưng của viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng khí hư bất thường.

Chị em có thể cảm thấy khí hư ra nhiều, ồ ạt, không nhày dính như thường mà thường loãng như nước. Điều này khiến chị em vô cùng khó chịu vì cảm giác ẩm ướt thường trực. Đôi khi khí hư có kèm theo mùi hôi, tanh khó chịu.

- Biểu hiện tiếp theo đó là hiện tượng bệnh nhân bị đau vùng chậu, hai bên xương vệ đặc biệt khi ở trạng thái cúi người hoặc thay đổi tư thế đột ngột.

- Khi bệnh không được điều trị sớm, mỗi khi quan hệ chị em có thể cảm thấy đau rát vùng kín, quan hệ ra có ra máu. Bên cạnh đó, nhu cầu tình dục giảm sút, khoái cảm và chất lượng tình dục không được như ý.

- Chậm có thai khi không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai này.

Nếu có biểu hiện trên và thăm khám được kết luận là căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chị em nên thực hiện điều sớm.

Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Trong quá trình phát triển của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bác sỹ cho biết bệnh được chia làm 3 cấp độ khác nhau. Ba cấp độ này được xác định dựa vào diện tích vùng lộ tuyển cổ tử cung bị tổn thương. Ở mỗi cấp độ bệnh khác nhau sẽ có phương pháp điều trị thích hợp.

Thông thường, viêm lộ tuyến độ 1, vùng tổn thương nhỏ nên bệnh có thể điều trị bằng các loại thuốc chuyên dụng. Các loại thuốc này sẽ giúp khống chế tác nhân gây bệnh khiến bệnh không phát triển và vùng tổn thương dần dần phục hồi.

Tuy nhiên, đến viêm lộ tuyến độ 2 và độ 3 thì phương pháp điều trị không thể dễ dàng như thế. Các loại thuốc không thể điều trị bệnh dứt điểm. Lúc này bên cạnh sử dụng thuốc, bệnh cần được điều trị bằng các phương pháp khác nhằm loại bỏ các tế bào bị tổn thương, kích thích các tế bào mới phụ hồi.

Phương pháp tốt nhất hiện này thực hiện được yêu cầu trên là phương pháp dao LEEP. Phương pháp này có thể tiến sát, định tính, định lượng các tế bào tổn thương cần loại bỏ và thực hiện loại bỏ một cách dứt điểm, an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, phương pháp này kích thích các tế bào mới tái tạo.

Với phương pháp kết hợp thuốc và dao LEEP, điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đạt kết quả cao nhất.

Trên đây là biểu hiện và cách chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, khi có bất cứ thắc mắc nào về căn bệnh này mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”