Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn 2

Tìm hiểu viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn 2 là điều cần thiết đối với tất cả chị em phụ nữ. Nắm được những biểu hiện này, chị em sẽ sớm phát hiện được bệnh và có biện pháp điều trị bệnh, từ đó hạn chế được tình trạng bệnh phát triển sang mức độ 3, mức độ nặng nề hơn. Vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 là gì, biểu hiện của bệnh và cách điều trị bệnh thế nào?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn 2

Viêm lộ tuyến cổ tử cung và viêm lộ tuyến giai đoạn 2

Viêm lộ tuyến cổ tử cung và viêm lộ tuyến giai đoạn 2

Trong quá trình phát triển của căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, căn cứ vào diện tích vùng tế bào bị tổn thương chia làm 3 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 2 là giai đoạn bệnh đã khá nặng.

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn 2, thông qua thiết bị soi cổ tử cung có thể thấy diện tích vùng viêm nhiễm, tổn thương chiếm gần như một nửa diện tích vùng lộ tuyến. Lúc này, phần lớn vùng lộ tuyến có hiện tượng sưng đỏ, lở loét và có mủ bao quanh.

Tuy đây chưa phải mức độ bệnh nặng nhất nhưng bệnh khá nguy hiểm. Nếu không điều trị sớm, bệnh gây nhiều đau đớn và khó chịu cho chị em, không chỉ vậy bệnh bắt đầu ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh sản. Ngoài ra, bệnh sẽ nhanh chóng phát triển lên giai đoạn 3, giai đoạn nặng nề nhất.

Chính vì vậy, chị em nên phát hiện bệnh sớm và điều trị bệnh hiệu quả.

Biểu hiện của viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn 2

Để phát hiện được bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn 2, chị em cần quan tâm đến cơ thể mình để có thể phát hiện được các bất thường, đồng thời nắm vững các biểu hiện của bệnh.

Biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 bao gồm:

- Khí hư ra nhiều bất thường, có thể khí hư ra một cách ồ ạt, loãng như nước hoặc đặc nhày, hầu như chị em đều cảm thấy khó chịu bởi vùng kín lúc nào cũng trong tình trạng ẩm ướt khó chịu.

- Khí hư có mày vàng nhạt, màu xanh.

- Khí hư có mùi hôi bất thường.

- Âm hộ bị kích thích, có cảm giác đau rát, đặc biệt quan hệ tình dục, thậm chí có hiện tượng quan hệ chảy máu.

- Đau vùng chậu và hai bệnh xương vệ.

- Cơ thể mệt mỏi, sức khỏe yếu.

Ngay khi phát hiện các biểu hiện của bệnh cần nhanh chóng thăm khám và điều trị ngay để hạn chế những đau đớn và khó chịu do bệnh gây ra.

Khi có biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn 2 cần khám và điều trị ngay

Khi có biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn 2 cần khám và điều trị ngay

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 tuy chưa phải mức độ nặng nề nhất nhưng cũng không còn quá nhẹ. Do đó, việc điều trị có thể không đơn giản với các loại thuốc thông thường. Lúc này bệnh cần có một phác đồ điều trị bệnh hợp lý và hiệu quả. Để xác định phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, chị em cần qua thăm khám và thực hiện theo đúng phác đồ điều trị mà bác sỹ chỉ định. Hãy sáng suốt lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Để điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả cần kết hợp giữa điều trị bằng các loại thuốc đặc dụng và thực hiện điều trị dao LEEP. Dao LEEP sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các tế bào bị viêm nhiễm, tổn thương một cách an toàn, không đau, không xâm lấn. Điều này sẽ đảm bảo bệnh được điều trị dứt điểm và hạn chế tái phát.

Khi có biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn 2 hãy liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438 288 288 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám, điều trị tại cơ sở uy tín.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn 2, 3.0 out of 10 based on 2 ratings

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”