Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Biểu hiện viêm vùng chậu như thế nào

Bạn không biết biểu hiện viêm vùng chậu là như thế nào và đang nghi ngờ rằng mình có dấu hiệu của bệnh nhưng không chắc chắn. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này.

Viêm vùng chậu là bệnh thuộc về  viêm nhiễm phụ khoa, bệnh được chia làm nhiều cấp độ khác nhau trong đó chủ yếu nhất là viêm vùng chậu cấp tính và viêm vùng chậu mãn tính.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: biểu hiện của bệnh viêm vùng chậu cũng có sự khác nhau ở các cấp độ của bệnh.

Biểu hiện viêm vùng chậu như thế nào?

Đối với trường hợp viêm cấp tính thì các biểu hiện điển hình nhất bao gồm: đau bụng dưới, ra nhiều khí hư, sốt cao, khí hư đôi khi có dạng mủ, chu kì kinh nguyệt rối loạn bất thường, người bệnh rơi vào trạng thái mệt mỏi, khó chịu thường xuyên.

Một số người có thể gặp phải những rối loạn ở hệ tiêu hóa như: đầy hơi, khó tiêu, chướng bụng.

Biểu hiện viêm vùng chậu như thế nào

Biểu hiện viêm vùng chậu như thế nào

Khi bệnh chuyển qua giai đoạn mãn tính vì không được can thiệp điều trị ngay từ đầu thì biểu hiện của người bệnh thường không mấy rõ ràng nhất là các biểu hiện ở toàn thân. Những biểu hiện viêm vùng chậu ở cơ quan sinh dục như: khí hư, dịch âm đạo thì vẫn xuất hiện, bên cạnh đó vẫn là đau bụng dưới, đau lưng, hiếm muộn…

Các chị em thân mến, trên đây là những dấu hiệu điển hình mà chị em phụ nữ có thể gặp phải khi mắc bệnh viêm vùng chậu. Nếu ai đang có những triệu chứng này mà không rõ là dấu hiệu của bệnh gì thì nên đi khám ngay lập tức để tránh những hậu quả của bệnh gây ra.

Viêm vùng chậu hay còn được gọi chung là bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà những bệnh viêm nhiễm phụ khoa lại gây ra rất nhiều hậu quả đáng tiếc nếu không chữa trị sớm.

Hậu quả của viêm nhiễm phụ khoa là như thế nào?

Thứ nhất, viêm nhiễm phụ khoa sẽ tác động đến tâm lý và cuộc sống của người bệnh khi phải đối mặt với hàng loạt triệu chứng bất thường.

Tiếp theo, viêm nhiễm phụ khoa điển hình là viêm vùng chậu có thể là nguyên nhân gây viêm nhiễm đến các bộ phận khác trên cơ thể và ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Hậu quả viêm nhiễm phụ khoa tiếp theo và cũng là hậu quả đáng sợ nhất đối với các chị em đó chính là nguy cơ vô sinh, hiếm muộn vĩnh viễn khi cơ quan sinh sản bị tổn thương quá nghiêm trọng. Trên thực tế, điều này đã xảy ra rất nhiều.

Ngoài ra, viêm nhiễm phụ khoa còn là yếu tố tác động đến quan hệ vợ chồng, chị em phụ nữ thường tự ti khi bị viêm nhiễm phụ khoa và ngại quan hệ đôi khi lãnh cảm bởi những cảm giác đau đớn và khó chịu xuất hiện khi quan hệ.

Viêm nhiễm phụ khoa xuất hiện ở phụ nữ đang có thai còn ảnh hưởng và đe dọa trực tiếp đến sự phát triển của thai nhi…

Biểu hiện viêm vùng chậu như thế nào

Biểu hiện viêm vùng chậu như thế nào

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa: mặc dù viêm nhiễm nhẹ có thể khống chế rất nhanh thế nhưng khi bệnh đã nặng thì khó mà khống chế những hậu quả của bệnh kịp thời. Chính vì điều này mà các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo chị em phụ nữ nên tiến hành điều trị bệnh kịp thời ngay sau khi có một trong số những biểu hiện của bệnh.

Điều trị viêm nhiễm phụ khoa có triệt để không

Hiện nay, viêm nhiễm phụ khoa và cách điều trị bệnh được áp dụng rất linh hoạt cho từng đối tượng bệnh nhân khác nhau dựa trên tình trạng bệnh và sức đề kháng của người bệnh.

Thông thường, khi bệnh ở mức độ nhẹ thì điều trị rất đơn giản, thời gian điều trị và cả các phác đồ điều trị cũng dễ dàng hơn còn khi bệnh nặng thì mọi thứ lại đòi hỏi ở cấp độ cao hơn rất nhiều thậm chí nếu không kiên trì và không lựa chọn đúng cách điều trị thì người bệnh sẽ phải đối mặt với nguy cơ tái phát bệnh liên tục.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có ứng dụng điều trị viêm vùng chậu bằng rất nhiều hình thức khác nhau phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi người và đem lại hiệu quả thực tế rất cao.

Nếu chị em nào đang có biểu hiện viêm vùng chậu và có nhu cầu chữa bệnh hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”