Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các biện pháp phòng tránh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Dù là bệnh phụ khoa nào đi chăng nữa thì các chị em cũng sẽ có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm nếu như không được điều trị sớm. Chẳng hạn như đó là bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, ban đầu bệnh là lành tính nhưng nếu không điều trị kịp thời thì bệnh sẽ biến chứng sang các bệnh nguy hiểm khác, nhất là bệnh có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của các chị em.

Vì vậy, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên các chị em hãy tự phòng tránh bệnh cho mình, cụ thể là phòng tránh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Các nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung

Các nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể là do nạo phá thai

Các nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể là do nạo phá thai

Để có thể phòng tránh bệnh một cách tốt nhất thì trước tiên các chị em cần phải nắm bắt được các nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì. Vì có như vậy, các chị em mới biết được tại sao mình bị bệnh, nhất là có thể tự rút ra cho mình những cách phòng tránh bệnh từ những nguyên nhân gây bệnh đó.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể do nhiều nguyên nhân gây ra nhưng phần lớn người bệnh chủ yếu đều xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

- Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ sau khi quan hệ tình dục hay trong thời gian diễn ra chu kỳ kinh nguyệt, điều đó trở thành điều kiện thuận lợi để cho các vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể và phát triển thành bệnh.

- Sinh đẻ nhiều và ảnh hưởng từ việc nạo phá thai, phá thai sẽ có thể làm cho tử cung bị tốn thương, từ đó sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn hoạt động và phát triển thành bệnh.

- Do quá lạm dụng các dung dịch vệ sinh phụ nữ, nên có thể làm cho môi trường âm đạo bị thay đổi, mất đi sự cân bằng, khiến cho các vi khuẩn có lợi bị tiêu diệt, lâu dần sẽ trở thành nguyên nhân gây bệnh.

- Tình dục quá thô bạo có thể sẽ làm cho cổ tử cung bị tổn thương, từ đó có thể gây nên những viêm nhiễm trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Từ những nguyên nhân gây bệnh đó, các chị em không chỉ có thể biết cách phòng tránh bệnh mà còn có thể điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung một cách dứt điểm. Vì cách điều trị bệnh như thế nào là còn tùy thuộc vào các nguyên nhân gây bệnh là gì, vậy nên, việc nắm bắt được các nguyên nhân gây bệnh là rất quan trọng các chị em nhé.

Các cách phòng tránh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Cách phòng tránh viêm lộ tuyến cổ tử cung là nên quan hệ tình dục an toàn

Cách phòng tránh viêm lộ tuyến cổ tử cung là nên quan hệ tình dục an toàn

Từ những nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung ở trên, chắc các chị em đã biết nên làm thế  nào để phòng tránh bệnh. Và để có thể phòng tránh bệnh một cách tốt nhất, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã hướng dẫn cụ thể cho các chị em, đó là:

- Quan hệ tình dục an toàn, lành mạnh, nên chung thủy một vợ một chồng, không nên quan hệ quá thô bạo.

- Phải luôn vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đặc biệt là trong thời gian diễn ra chu kỳ kinh nguyệt hay sau khi quan hệ tình dục.

- Nếu tiến hành phá thai thì nên lựa chọn những cơ sở ý tế uy tín để tránh nguy cơ bị mắc các bệnh viêm nhiễm.

- Vệ sinh vùng kín đúng cách, không nên quá lạm dụng các dung dịch vệ sinh, không nên thụt rửa quá sâu vào bên trong.

- Ăn uống hợp lý, tránh ăn những thức ăn cay nóng hay các đồ ăn có chứa nhiều chất béo , vì chúng có thể làm cho sức đề kháng cơ thể bị suy yếu đi.

- Thường xuyên kiểm tra sức khỏe phụ khoa định kỳ.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, cụ thể là về các nguyên nhân gây bệnh và các cách phòng tránh bệnh. Nếu các chị em muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác về bệnh, có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn trực tiếp cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Các biện pháp phòng tránh viêm lộ tuyến cổ tử cung, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”