Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các dấu hiệu nhận biết viêm âm đạo sớm nhất

Viêm âm đạo là 1 trong 5 bệnh phụ khoa nữ giới hay gặp nhất hiện nay. Vì thế việc chị em biết được các dấu hiệu và hình ảnh của bệnh viêm âm đạo sẽ giúp phát hiện sớm và tránh gây ra biến chứng nguy hại về sau.

Các dấu hiệu nhận biết viêm âm đạo sớm nhất

Nguyên nhân gây viêm âm đạo có thể xuất phát từ yếu tố chủ quan hoặc khách quan. Trong đó có thể bắt nguồn từ việc chị em chưa chú ý tới việc vệ sinh sạch sẽ và đúng cách vùng kín, có nhiều bạn tình hoặc do nhiễm trùng sau khi thực hiện các tiểu phẫu y tế như nạo phá thai. Bên cạnh đó viêm âm đạo còn do các yếu tố khách quan như nguồn nước bị ô nhiễm hoặc bị lây nhiễm gián tiếp từ bạn tình.

cac-dau-hieu-nhan-biet-viem-am-dao-som-nhat-1

Các dấu hiệu nhận biết viêm âm đạo sớm nhất

Cách nhận biết viêm âm đạo sớm nhất

Qua các dấu hiệu và hình ảnh của bệnh viêm âm đạo bất thường nữ giới hoàn toàn có thể nhận biết sớm bệnh. Khi có các biểu hiện của bệnh dưới đây chị em cần chủ động có một cuộc hẹn sớm nhất với các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám điều trị kịp thời nếu chẳng may mắc bệnh.

- Ngứa và bỏng rát âm đạo âm hộ. Mức độ ngứa này càng tăng cao khi viêm âm đạo ở giai đoạn muộn.

- Sự thay đổi bất thường ở khí hư: khí hư ở nữ giới bình thường có màu trắng trong không mùi. Tuy nhiên khi chị em có sự thay đổi khí hư chuyển sang màu trắng đục, vàng xanh và có mùi hôi tanh thì rất có thể cảnh báo nguy cơ bị viêm âm đạo nói riêng và các bệnh lý phụ khoa khác nói chung.

- Đau rát khi giao hợp.

- Một số người bệnh còn có thể gặp tình trạng tiểu buốt, tiểu đau.

cac-dau-hieu-nhan-biet-viem-am-dao-som-nhat-2

Các dấu hiệu nhận biết viêm âm đạo sớm nhất

Khi có các biểu hiện bệnh viêm âm đạo mãn tính hay cấp tính vừa kể trên khả năng cao nữ giới có thể bị viêm âm đạo. Tuy nhiên đây cũng là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác vì thế để biết chính xác chị em cần tới các cơ sở y tế uy tín để tiến hành xét nghiệm dịch âm đạo và các kiểm tra khác để biết rõ đang mắc bệnh lý gì, tình trạng như thế nào để được điều trị hiệu quả nhất.

Một trong những địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe phụ nữ đang được nhiều người lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nguyệt, trình độ chuyên môn cao, cơ sở thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ y tế tốt nhờ đó rất nhiều chị em mắc viêm âm đạo nói riêng và các bệnh lý khác nói chung đã khỏi hoàn toàn từ đó giúp bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cũng lưu ý thêm nữ giới không nên chủ quan với bệnh viêm âm đạo. Bởi bệnh lý phụ khoa này nếu không được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả sẽ gây viêm nhiễm nặng dễ tái phát trở lại. Đồng thời khiến viêm nhiễm lan rộng sang các cơ quan lân cận kéo theo nhiều bệnh phụ khoa khác như viêm vùng chậu, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung. Khi đó việc điều trị sẽ phức tạp hơn nhiều.

Trên đây là các hình ảnh của bệnh viêm âm đạo thường gặp. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan như biểu hiện viêm âm đạo cổ tử cung có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám và điều trị kịp thời.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”