Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các nguyên nhân viêm âm đạo tái phát là gì

Hỏi: chào bác sĩ tôi mới điều trị viêm âm đạo khỏi. Tuy nhiên, theo tôi được biết đây là bệnh có khả năng tái phát cao. Bởi thế, bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi các nguyên nhân viêm âm đạo hay tái phát là gì được không ạ. Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn ạ.

(Nguyễn Thị Mỹ Duyên – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Duyên đầu tiên cảm ơn chị đã gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe phụ nữ của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đúng như chị tìm hiểu viêm âm đạo là căn bệnh dễ có nguy cơ tái phát nếu người bệnh không được điều trị hiệu quả và tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ.

cac-nguyen-nhan-viem-am-dao-tai-phat-la-gi-1

Các nguyên nhân viêm âm đạo tái phát là gì

Bởi thế, bệnh nhân sau điều trị việc biết được các nguyên nhân viêm âm đạo hay tái phát là gì có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa bệnh quay trở lại lần hai. Để giúp chị rõ hơn vấn đề này, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ có giải đáp rõ.

Các nguyên nhân viêm âm đạo hay tái phát

- Do chưa được điều trị dứt điểm bệnh

Một trong những nguyên nhân hàng đầu viêm âm đạo hay tái phát đó là bệnh chưa được điều trị dứt điểm. Rất nhiều bệnh nhân khi bệnh đang thuyên giảm có xu hướng ngưng điều trị. Điều này sẽ khiến cho bệnh không được điều trị dứt điểm, đối diện với nguy cơ tái phát nhiều lần.

- Do có hoạt động tình dục quá sớm

Khi có hoạt động tình dục quá sớm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm, trùng roi, chlamydia xâm nhập trở lại. Bởi thế, người đàn ông nên thông cảm cho vợ không nên đòi hỏi chuyện ấy quá sớm để người phụ nữ tránh đối diện với nguy cơ tái phát nhiều lần.

- Không chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, đúng cách

Việc không thường xuyên vệ sinh hoặc không biết cách vệ sinh vùng kín đúng cách không chỉ là nguyên nhân gây ra bệnh mà còn dễ đối diện với nguy cơ tái phát nhiều lần. Bởi thế, phụ nữ sau điều trị cần chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ bằng nguồn nước sạch, không sử dụng xà phòng, chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh cô bé.

Các biện pháp hạn chế nguy cơ tái phát viêm âm đạo

Như vậy chị Duyên đã biết các nguyên nhân tái phát viêm âm đạo từ đó có thể phòng ngừa hiệu quả hơn. Lời khuyên cho chị Duyên là không nên có hoạt động tình  dục quá sớm, vệ sinh để vùng kín luôn khô thoáng sạch sẽ, theo dõi sức khỏe và cần duy trì khám sức khỏe định kỳ để tầm soát bệnh được hiệu quả hơn.

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín điều trị viêm âm đạo mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây không những là địa chỉ uy tín, có bác sĩ chuyên môn giỏi, phương pháp điều trị tiên tiến mà giá điều trị bệnh viêm âm đạo hợp lý, đảm bảo công khai minh bạch. Mỗi bệnh nhân sau điều trị tại đây sẽ được các bác sĩ nói rõ tư vấn rõ, cần tuân thủ gì, làm gì để ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

cac-nguyen-nhan-viem-am-dao-tai-phat-la-gi-2

Các nguyên nhân viêm âm đạo tái phát là gì

Mọi thắc mắc liên quan tới nguyên nhân hay đặt thuốc viêm âm đạo có thai được không mọi người có thể gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm khỏi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”