Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thực tế có rất nhiều các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng mức độ nghiêm trọng của bệnh và có tính hiệu quả riêng. Do đó việc lựa chọn chính xác cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nghĩa quan trọng quyết định đến kết quả điều trị và khả năng hồi phục sức khỏe cho người bệnh.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì

Cấu tạo để lộ ra bên ngoài nên lộ tuyến là môi trường thuận lợi để các loại vi khuẩn tấn công và gây bệnh.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung không những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản của chị em mà bệnh còn gây ra rất nhiều những phiền toái trong cuộc sống hằng ngày. Triệu chứng ra nhiều khí hư bất thường đau đớn khi quan hệ sẽ ảnh hưởng đến chuyện ân ái vợ chồng, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung thường bắt nguồn từ hiện tượng nhiễm khuẩn cơ quan sinh dục gây ra, cũng có không ít trường hợp khuẩn nấm gây bệnh tấn công trực tiếp và gây viêm tại lộ tuyến cổ tư cung ( trường hợp xét nghiệm không thấy dấu hiệu viêm tại âm đạo, chỉ phát hiện vùng viêm tại lộ tuyến cổ tử cung).

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý thường gặp nhất ở những phụ nữ đã từng sinh con, hay có tiền sử can thiệp ngoại khoa đến vùng cổ tử cung. Bệnh thường gặp nhất ở những người từng phá thai, nạo hút thai không an toàn, di chứng do nạo hút thai tại các địa chỉ thiếu uy tín để lại tổn thương ở cổ tử cung, khi cơ thể suy nhược và các vi khuẩn có điều kiện tấn công, cổ tử cung thường là nơi đầu tiên chịu tác động, nhiễm khuẩn và dẫn đến viêm nhiễm.

Các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hiện có khá nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, tuy nhiên tính hiệu quả của phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được đánh giá dựa trên sự phù hợp với từng mức độ nghiêm trọng của bệnh, sức đề kháng của cơ thể.

Một vài phương pháp chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được áp dụng đó là: dùng thuốc kháng sinh, thuốc kháng viêm, giảm đau, kết hợp các phương pháp điều trị dứt điểm nguyên nhân gây bệnh là làm liền lại tổn thương như: áp lạnh, đốt điện cao tần, laze, đốt nhiệt và dao LEEP.

Các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp dao LEEP được đánh giá ưu việt hơn cả bởi các đặc điểm nổi bật đó là: trực tiếp tác động đến vùng tổn thương, khoanh vùng tổn thương, chỉ cần thực hiện một lần duy nhất để loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm gây bệnh, tái tạo vùng tổn thương và tăng cường khả năng miễn dịch cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ xâm nhiễm trở lại của khuẩn gây bệnh.

Điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp dao LEEP khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp chữa bệnh truyền thống, phù hợp với thể trạng người Việt với ưu điểm: tiến hành nhanh chóng, không đau, không chảy máu, không thể lại sẹo và không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các bộ phận khác trong cơ thể.

Tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong số ít cơ sở sử dụng thành công phương pháp dao LEEP vào điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, do đó chị em cần tham khảo thông tin chi tiết để tránh đến khám và điều trị tại các địa chỉ thiếu uy tín khác.

Để tránh những nhầm lẫn đáng tiếc trong việc lựa chọn các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, phòng khám có mở thêm đường dây tư vấn miễn phí 02438 288 288 để bạn đọc có thể trực tiếp trao đổi với các chuyên gia. Bằng cách khác bạn đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám và điều trị.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”