Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các triệu chứng nguy hiểm của viêm nhiễm phụ khoa

Viêm nhiễm phụ khoa nếu không được phát hiện điều trị sớm sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn muộn. Khi đó các triệu chứng của viêm nhiễm phụ khoa đã khá rõ ràng và không đơn thuần chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày mà có thể dẫn tới vô sinh và kéo theo nhiều bệnh phụ khoa khác.

Ngứa nóng rát liên tục bộ phận sinh dục

Khi chị em có các triệu chứng nguy hiểm của viêm nhiễm phụ khoa dưới đây tức bệnh đã khá nặng. Bởi thế tuyệt đối không được chần chừ thêm và cần nhanh chóng có cuộc hẹn càng sớm càng tốt tại các cơ sở y tế uy tín.

cac-trieu-chung-nguy-hiem-cua-viem-nhiem-phu-khoa-1

Các triệu chứng nguy hiểm của viêm nhiễm phụ khoa

Các triệu chứng của viêm nhiễm phụ khoa giai đoạn đầu bắt đầu có biểu hiện ngứa rát vùng kín. Tuy nhiên nếu kéo dài tình trạng này sẽ khiến viêm nhiễm nặng hơn và người bệnh sẽ thấy liên tục ngứa nóng rát âm đạo âm hộ và nhiều vị trí khác ở bộ phận sinh dục.

Dịch âm đạo tiết ra nhiều và có mùi hôi tanh

Màu sắc, mùi của dịch âm đạo sẽ phản ảnh phần nào tình trạng sức khỏe sinh sản của nữ giới. Bình thường dịch âm đạo của nữ giới có màu trắng trong không mùi. Tuy nhiên khi chị em mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa dịch âm đạo tiết ra nhiều hơn với các dấu hiệu bất thường như màu trắng đục vàng xanh và có mùi hôi tanh rất khó chịu.

Khi có các biểu hiện này rất có thể viêm nhiễm phụ khoa đã chuyển sang nặng, gây ảnh hưởng tới chất lượng số lượng tinh trùng và tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội nguy hiểm lây qua đường tình dục an toàn. Ngoài ra sẽ khiến viêm nhiễm lây lan rộng hơn sang các cơ quan lân cận khác.

Chảy máu âm đạo khi giao hợp

Viêm nhiễm phụ khoa không được điều trị kịp thời có thể gây ra tình trạng chảy máu âm đạo bất thường. Ngoài ra, người bệnh có thể gặp các triệu chứng bất thường khác như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, đau vùng bụng dưới. Các triệu chứng này nếu còn tiếp tục kéo dài nguy cơ vô sinh hoàn toàn có thể xảy ra thậm chí có thể trở thành một trong những yếu tố dẫn tới ung thư nguy hiểm.

cac-trieu-chung-nguy-hiem-cua-viem-nhiem-phu-khoa-4

Các triệu chứng nguy hiểm của viêm nhiễm phụ khoa

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp có thể xảy ra với bất cứ ai ở mọi độ tuổi. Vì thế nữ giới nên chủ động phòng ngừa và tầm soát hiệu quả. Cụ thể cần chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, có đời sống tình dục lành mạnh và duy trì đều đặn khám phụ khoa ít nhất 2 lần/1 năm và khi có các biểu hiện của bệnh viêm nhiễm phụ khoa cần tới các cơ sở y tế thăm khám sớm nhất.

Trên đây là một số tư vấn về các triệu chứng của viêm nhiễm phụ khoa thường gặp. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về thuốc uống chống viêm nhiễm phụ khoa có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám điều trị sớm.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”