Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các triệu chứng viêm phần phụ thường gặp giới nữ nên biết

Các triệu chứng hay gặp viêm phần phụ dưới đây theo thống kê có tới trên 90% bệnh nhân gặp phải. Bởi thế nếu có một trong các dấu hiệu này cần có một cuộc hẹn sớm với bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám sớm, điều trị hiệu quả nếu mắc bệnh.

Triệu chứng viêm phần phụ thường gặp

- Đau bụng dưới. Các cơn đau bụng dưới sẽ nặng hơn khi có hoạt động tình dục.

- Rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều.

- Xuất huyết âm đạo là triệu chứng của nhiều bệnh lý phụ khoa như polyp cổ tử cung, u xơ cổ tử cung và trong đó còn cảnh báo nguy cơ mắc viêm phần phụ.

- Các triệu chứng toàn thân khác: chóng mặt, buồn nôn, cơ thể dễ mệt mỏi, đau thắt lưng.

- Khó thụ thai.

cac-trieu-chung-viem-phan-phu-thuong-gap-gioi-nu-nen-biet-1

Các triệu chứng viêm phần phụ thường gặp giới nữ nên biết

Các triệu chứng hay gặp viêm phần phụ này ở giai đoạn đầu thường có một hoặc vài biểu hiện không xuất hiện đồng loạt. Bởi thế, chị em không được chủ quan khi có một trong các biểu hiện này. Việc thăm khám muộn sẽ gây khó khăn cho việc điều trị thành công, đe dọa tới quyền làm mẹ của nữ giới.

Khám chẩn đoán, điều trị viêm phần phụ

Sau khi được khám lâm sàng, siêu âm, khám phụ khoa và thực hiện các kiểm tra khác các bác sĩ sẽ xác định được nguyên nhân, tình trạng viêm phần phụ nặng hay nhẹ, như thế nào. Từ đó, sẽ có phác đồ điều trị thích hợp đạt hiệu quả cao.

Hiện nay có nhiều cơ sở khám, chữa viêm âm đạo cấp, viêm phần phụ và nhiều bệnh phụ khoa khác. Vì thế, bệnh nhân cần tìm hiểu lựa chọn các cơ sở uy tín để được chẩn đoán chính xác, điều trị đạt hiệu quả cao . Một trong những địa chỉ uy tín chị em có thể lựa chọn để khám, điều trị đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại vì thế sẽ đạt hiệu quả chữa trị cao nếu bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa nói chung, viêm phần phụ nói riêng.

- Với viêm phần phụ do chlamydia, E.coli  và các loại vi khuẩn khác gây ra: thường được chỉ định điều trị bằng thuốc. Bệnh nhân khi sử dụng cách chữa này cần chú ý dùng thuốc đúng liều lượng, không bỏ dở lộ trình khi mới chỉ thuyên giảm các triệu chứng.

- Viêm phần phụ do lậu cầu: điều trị viêm phần phụ, sử dụng thuốc đặc trị lậu hoặc dùng phương pháp DHA nếu ở giai đoạn nặng.

Trong thời gian điều trị viêm phần phụ dù chữa bằng cách nào bệnh nhân cũng cần kiêng hoạt động tình dục, tuân thủ theo các chỉ dẫn từ bác sĩ, vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ đúng cách. Sau chữa trị cần theo dõi nếu có dấu hiệu bất thường cần tái khám sớm.

Khi phần phụ (vòi trứng, ống dẫn trứng) bị viêm nhiễm sẽ gây rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, khó thụ thai thành công. Bởi thế, với nữ giới chưa lập gia đình cần đặc biệt không được chủ quan với các triệu chứng hay gặp viêm phần phụ kể trên. Việc chữa trị muộn, không được điều trị bằng phương pháp tiên tiến sẽ đe dọa trực tiếp tới quyền làm mẹ của người phụ nữ, nguy cơ vô sinh cao.

cac-trieu-chung-viem-phan-phu-thuong-gap-gioi-nu-nen-biet-2

Các triệu chứng viêm phần phụ thường gặp giới nữ nên biết

Nếu muốn tư vấn bất cứ vấn đề nào liên quan tới bệnh viêm phần phụ hay có các câu hỏi như đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào là đúng có thể gọi vào số hotline 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám điều trị kịp thời nếu có có triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”