Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các tư thế quan hệ khi mang thai an toàn nhất

Trong thời kì mang thai có rất nhiều vấn đề cần lưu ý trong đó: tư thế quan hệ khi mang thai, các dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa, viêm vùng chậu… luôn là những điều khá quan trọng vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả thai phụ và thai nhi thế nên chị em phụ nữ tuyệt đối không được chủ quan.

Sau đây các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia một số vấn đề mà chị em phụ nữ cần lưu ý khi đang mang thai để đảm bảo sức khỏe của mình.

Tư thế quan hệ khi mang thai an toàn nhất

Quan hệ vợ chồng là nhu cầu sinh lý bình thường ở cả nam và nữ, nhu cầu này có thể khác nhau tùy thuộc vào tình thể trạng của mỗi người và cũng không có cách nào để ngăn chặn được nhu cầu sinh lý này.

Các tư thế quan hệ khi mang thai an toàn nhất

Các tư thế quan hệ khi mang thai an toàn nhất

Nhiều chị em phụ nữ khi mang thai vẫn có nhu cầu sinh lý cao, tuy nhiên quan hệ nhiều khi mang thai mà không đúng tư thế lại gây ra rất nhiều vấn đề đến cho thai phụ. Vì thế, mọi người có thể tham khảo một số tư thế quan hệ khi mang thai dưới đây để đảm bảo được an toàn nhất.

1. “Yêu” từ phía sau: đây là một trong những tư thế khá phù hợp cho phụ nữ mang thai và cũng được đa số các ông chồng ưa thích. Ở tư thế này thì sẽ không gây áp lực trực tiếp lên vùng bụng vì người vợ sẽ ở tư thế quỳ bằng cả 2 tay và 2 chân.

2. Tư thế song song: chị em nằm nghiêng theo hình chữ C còn đối tác thì ở phía sau. Tư thế quan hệ này cũng gây được nhiều khoái cảm và an toàn tuyệt đối cho thai nhi.

3. Phụ nữ cưỡi ngựa: với tư thế này chị em phụ nữ sẽ chủ động hơn, nam giới ở dưới còn nữ ngồi ở trên.

4. Tư thế đối mặt: hai người nằm đối diện nhau, nam giới có thể nằm thấp hơn một chút so với nữ. Tư thế này sẽ không gây áp lực đến vùng bụng và còn thể hiện được tình cảm với nhau nhiều hơn.

Các chị em thân mến, trên đây là một số tư thế quan hệ khi mang thai mà chị em cần lưu ý. Bác sĩ có khuyến cáo: bên cạnh vấn đề này chị em cũng cần quan tâm nhiều hơn đến các dấu hiệu bất thường khi mang thai để kịp thời xử lý đặc biệt là dấu hiệu viêm vùng chậu.

Khi có các dấu hiệu bất thường cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh kịp thời.

Các tư thế quan hệ khi mang thai an toàn nhất

Các tư thế quan hệ khi mang thai an toàn nhất

Địa chỉ chăm sóc sức khỏe được nhiều người lựa chọn

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp có đủ điều kiện để thăm khám và điều trị tất cả các bệnh phụ khoa ở nữ giới như: điều trị viêm vùng chậu, viêm âm đạo, viêm phần phụ…

Viêm nhiễm phụ khao không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bị bệnh mà còn ảnh hưởng đến thai nhi khi người mẹ đang mang thai. Vì thế, cần tiến hành điều trị càng sớm càng tốt.

Các bạn thân mến, trên đây là một số vấn đề về các tư thế quan hệ khi mang thai và một số vấn đề mà mọi người cần lưu ý. Nếu chị em còn băn khoăn về vấn đề gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”