Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung triệt để

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa phổ biến nên ai cũng muốn tìm hiểu về các cách chữa bệnh để nếu chẳng may bị bệnh còn có thể biết cách điều trị sớm và an toàn. Vậy có cách chữa bệnh nào tốt và hiệu quả hay không, chúng ta cùng tham khảo trong bài viết dưới đây các chị em nhé.

Có nhiều chị em không được may mắn trong việc chữa bệnh nên đã phải chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung nhiều lần nhưng vẫn không khỏi được bệnh.

Các nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung

Ngoài việc tìm hiểu về cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, các chị em cũng nên tìm hiểu về các nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì, để từ đó còn có thể biết được vì sao mình bị bệnh hay còn có thể biết cách phòng tránh bệnh cho mình.

Các nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể là quan hệ tình dục không an toàn

Các nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể là quan hệ tình dục không an toàn

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì hầu hết các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trong đó có bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đều được bắt nguồn từ các nguyên nhân sau đây:

- Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, nhất là trong chu kỳ kinh nguyệt hay sau khi quan hệ tình dục, từ đó làm cho các vi khuẩn gây bệnh dễ dàng xâm nhập và phát triển thành bệnh hơn.

- Tình dục không an toàn, có thể nói đây là nguyên nhân chính gây nên các bệnh, bởi bạn tình có thể bị mắc một bệnh nào đó nên khi quan hệ sẽ vô tình làm lây truyền sang, hoặc quan hệ quá mạnh khiến cho tử cung hay âm đạo bị tổn thương, nên từ đó các chị em rất dễ bị viêm nhiễm.

- Ăn uống không hợp lý sẽ làm cho sức đề kháng cơ thể bị suy yếu đi nên sẽ tăng nguy cơ mắc các bệnh hơn.

- Nạo hút thai nhiều lần cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, bởi nạo hút thai có thể khiến cho các niêm mạc tử cung bị tổn thương, từ đó dễ bị viêm nhiễm và nhiễm trùng hơn.

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung triệt để

Làm thế nào để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung một cách triệt để là một trong những vấn đề khiến cho các chị em bận tâm nhất. Bởi hiện nay, có rất nhiều cách có thể điều trị bệnh nên các chị em thường không biết lựa chọn như thế nào.

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung triệt để là phương pháp dao LEEP

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung triệt để là phương pháp dao LEEP

Có nhiều trường hợp người bệnh đã phải rất tốn kém  thời gian và tiền bạc để chữa bệnh nhưng bệnh vẫn không thể khỏi dứt điểm được. Điều đó thường khiến cho các chị em cảm thấy rất mệt mỏi và phiền phức.

Nhưng tất cả những điều đó sẽ không còn là vấn đề khi các chị em đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để thăm khám và chữa bệnh. Vì tại đây, ngoài việc điều trị bệnh bằng thuốc, người bệnh sẽ được điều trị bằng phương pháp dao LEEP, là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, có thể xác định chính xác vùng bị bệnh mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Nhất là, phương pháp này còn có thể kích thích giúp cơ thể tái tạo ra tế bào mới với sức đề kháng tốt hơn trước, từ đó bệnh sẽ được điều trị triệt để mà không lo bị tái phát lại.

Điều trị phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì, đồng thời còn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. Vì thời gian điều trị của phương pháp này rất nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút là đã xong, sau đó người bệnh chỉ cần nằm lại nghỉ ngơi 1-2 tiếng là có thể ra về và sinh hoạt như bình thường.

Vậy nên, phương pháp dao LEEP đang được coi là phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất hiện nay. Nếu chị em nào đang bị bệnh hay đã từng điều trị bệnh nhiều lần mà vẫn không khỏi thì có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ Bảo Anh để các bác sỹ điều trị cho nhé. Hoặc các chị em có thể gọi điện trước đến số điện thoại 02438 288 288 để được đặt lịch khám và hướng dẫn cụ thể từ các bác sỹ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Cách chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung triệt để, 9.5 out of 10 based on 2 ratings

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”