Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Rất nhiều chị em chủ quan cho rằng viêm nhiễm phụ khoa là vấn đề đơn giản, không gây nhiều ảnh hưởng và có thể tự khỏi nếu chăm vệ sinh vùng kín hơn. Thực tế, nếu đã mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm nội mạc cổ tử cung cần được điều trị mới hết bệnh. Vậy cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả như thế nào?

Chữa trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả

- Với nguyên nhân do trùng roi

Trùng roi có tên khoa học là trichomonas vaginalis. Đây là một loại ký sinh trùng rất dễ bị lây nhiễm thông qua con đường tình dục không an toàn hoặc có thể lây gián tiếp qua bồn tắm, khăn tắm ẩm ướt. Nam giới cũng có thể bị lây nhiễm nhưng khả năng thấp hơn.

cach-chua-benh-viem-nhiem-phu-khoa

Cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Cách chữa viêm phụ khoa chủ yếu bằng thuốc đặt âm đạo. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ kê thuốc uống để đạt được hiệu quả cao hơn. Chú ý trong quá trình điều trị tuyệt đối phải kiêng hoạt động tình dục, tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, tuyệt đối không được tự ý mua thuốc chữa trị ở ngoài khi chưa thăm khám biết rõ tình trạng sức khỏe của bản thân.

- Với nguyên nhân do nấm

Nấm âm đạo do một loại nấm có tên Candida Albicans gây ra. Nếu để tình trạng này kéo dài dễ dẫn tới viêm âm đạo và nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm khác. Bởi thế, việc phát hiện điều trị sớm rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe sinh sản cho người phụ nữ.

Cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa do nấm cũng thường được chỉ định bằng thuốc đặt âm đạo kết hợp với uống thuốc viên. Đồng thời chú ý nên lựa chọn quần lót được làm từ chất liệu sợi tổng hợp, không mặc quần lót quá chật, giữ vùng kín luôn khô giáo, dùng giấy vệ sinh sau mỗi lần đi tiểu tiện đại tiện.

- Với nguyên nhân từ thói quen sinh hoạt hằng ngày

Vệ sinh không sạch sẽ vùng kín mỗi ngày hoặc đôi khi vệ sinh quá sạch sẽ cô bé cũng trở thành nguyên nhân dẫn tới viêm nhiễm phụ khoa. Trong trường hợp này nếu phát hiện sớm vấn đề sẽ không quá nghiêm trọng chỉ cần năng vệ sinh cô bé với nguồn nước sạch, bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ, có đời sống tình dục lành mạnh, chế độ ăn uống khoa học là có thể cải thiện tình trạng bệnh lý.

- Với nguyên nhân do vi khuẩn

Cách chữa viêm nhiễm phụ khoa do vi khuẩn được điều trị bằng phương pháp nội khoa. Hoặc vài trường hợp nặng có thể can thiệp ngoại khoa nếu bác sĩ cảm thấy cần thiết.

Lời khuyên của bác sĩ

Để có thể khỏi triệt để các bệnh viêm phụ khoa cần có bác sĩ giỏi, phương pháp điều trị thích hợp tiên tiến. Bên cạnh đó, việc tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị, kiên nhẫn chữa trị là yếu tố quan trọng để khỏi triệt để, không tái phát bệnh.

Không nên vì xấu hổ mà ngại thăm khám, điều trị hoặc bỏ dở khi đang điều trị.

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chữa trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tại đây được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, có bác sĩ phụ khoa có hàng chục năm kinh nghiệm từng làm việc trong các bệnh viện lớn trong nước như bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội…Vì thế, rất nhiều người đã tìm được cơ hội chữa khỏi hoàn toàn chỉ trong một lần, sớm có tin vui nếu nguyên nhân vô sinh do mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa gây ra.

cach-chua-benh-viem-nhiem-phu-khoa

Cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Với những giải đáp trên đây mọi người đã hiểu rõ hơn về cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Nếu còn bất cứ lo lắng nào có thể gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để có cơ hội chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”