Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung là điều cần thiết. Vì nếu bệnh không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của phụ nữ. Đặc biệt, bệnh có thể là nguyên nhân gây lên vô sinh, hiếm muộn hay ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình. Tuy viêm lộ tuyến có thể điều trị được dứt điểm, nhưng không phải lúc nào cũng thực hiện được điều đó.

lam-the-nao-de-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-hieu-qua-1

Để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả cần đảm bảo 2 yếu tố: phát hiện bệnh sớm và thực hiện phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung cần phát hiện bệnh sớm

Việc phát hiện bệnh sớm có ý nghĩa rất lớn đến hiệu quả điều trị bệnh, nhất là đối với viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu viêm lộ tuyến được phát hiện khi bệnh mới hình thành, diện tích của vùng viêm nhiễm nhỏ, vi khuẩn gây bệnh chưa phát triển thì việc điều trị bệnh đơn giản hơn.

Lúc này có thể điều trị chỉ bằng các loại thuốc kháng khuẩn, khống chế vi khuẩn, vi rút hay nấm gây bệnh. Nếu bệnh phát hiện muộn hơn, mức độ viêm nhiễm rộng hơn thì việc thăm khám không chỉ đơn giản là dùng thuốc. Lúc này cần thực hiện một phác đồ điều trị chặt chẽ nếu không bệnh sẽ nhanh chóng tái phát.

Để phát hiện viêm lộ tuyến sớm cần thăm khám ngay khi có dấu hiệu bất thường

Để phát hiện viêm lộ tuyến sớm, chị em cần quan sát cơ thể thật kỹ. Nếu thấy những bất thường về khí hư, chu kỳ kinh nguyệt, xuất hiện những cơn đau bụng kinh, đau vùng chậu… thì nên thăm khám ngay. Rất có thể đó là những triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến.

Khi có những bất thường như trên, chị em không được chủ quan mà cần thực hiện thăm khám ngay, đề phòng trường hợp bệnh nặng hơn. Tốt nhất, chị em nên thực hiện khám phụ khoa định kỳ, không chỉ để phát hiện viêm lộ tuyến sớm mà còn phát hiện các bệnh phụ khoa khác.

lam-the-nao-de-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-hieu-qua

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung cần thực hiện bằng phương pháp hiệu quả

Chữa viêm lộ tuyến yêu cầu tiêu diệt toàn bộ tác nhân gây bệnh trong cơ thể, loại bỏ tế bào viêm nhiễm và tái tạo nên lớp tế bào mời. Để làm được điều này cần thực hiện điều trị ngoại khoa song song với các phương pháp nội khoa.

Có nhiều phương pháp ngoại khoa điều trị viêm lộ tuyến như: dao Leep, áp lạnh, laser. Trong đó, sử dụng kỹ thuật dao Leep được coi là phương pháp hiệu quả và hợp lý nhất.

Điều trị viêm lộ tuyến bằng dao Leep

Kỹ thuật dao Leep có sử dụng tần số thấp, can thiệp trực tiếp và tỉ mỉ đến các tế bào nhiễm bệnh. Từ đó làm thay đổi các biểu mô, dần dẫn dẫn đến hoại tử. Từ đó giúp loại bỏ hoàn toàn tế bào bị viêm nhiễm.

Ngoài ra, với việc sử dụng các dòng điện có tần số thấp sẽ kích thích khả năng tái tạo của các lớp biểu mô mới. Giúp vùng bị tổn thương nhanh chóng phục hồi nguyên vẹn như ban đầu.

Với phương pháp dao Leep, can thiệp chính xác đến từng tế bào, hạn chế tối đa xâm lấn, giúp bệnh nhân không cảm thấy bất cứ đau đớn nào trong quá trình thực hiện.

Bên cạnh thực hiện ngoại khoa, cần điều trị thêm bằng các loại thuốc kháng khuẩn, có khả năng kiểm soát rồi tiêu diệt vi khuẩn, vi rút trong cơ thể, chống viêm, tiêu sưng để đảm bảo quá trình điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Phương pháp điều trị kết hợp dao Leep với điều trị nội khoa bằng thuốc được đánh giá là cách điều trị bệnh hiệu quả.

Hi vọng với bài viết trên đây, chị em đã biết cách để chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về bệnh viêm lộ tuyến hoặc muốn đăng kí khám và điều trị bệnh vui lòng liên hệ đến số 02438 288 288 để các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn và hướng dẫn đăng ký lịch.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”