Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách đặt thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chào bác sĩ, gần đây em có dấu hiệu nghi ngờ mắc viêm lộ tuyến và đã mua thuốc đặt điều trị tại nhà. Cho em hỏi cách đặt thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào. Rất mong bác sĩ hướng dẫn cụ thể giúp em. Bởi em chưa lấy chồng nên rất ngại vào phòng khám và chữa bệnh phụ khoa. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ. (Bùi Vân Anh, 21 tuổi, Hồ Tùng Mậu – Từ Liêm – Hà Nội).

Xin chào bạn Vân Anh!

Viêm lộ tuyến cổ tử cung thường có dấu hiệu ban đầu như khí hư ra nhiều, hôi, ngứa rát, cô bé luôn ẩm ướt. Tuy nhiên, không phaỉ cứ có triệu chứng này là mắc lộ tuyến. Bởi thế, sau khi khám lâm sàng bác sĩ phải khám phụ khoa, soi cổ tử cung mới có thể đưa ra kết luận cuối cùng có hay không mắc bệnh này, nặng nhẹ ra sao.

Như trường hợp của bạn Vân Anh buộc phải tới phòng khám đa khoa khám, sau đó bác sĩ sẽ có cách chữa trị phù hợp. Nếu nặng sẽ phải can thiệp ngoại khoa mới khỏi được. Vân Anh có thể tới địa chỉ chữa viêm lộ tuyến uy tín hiện nay tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là phòng khám có bác sĩ Việt giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp tiên tiến vì thế rất nhiều người chữa và đã có cơ hội khỏi hoàn toàn.

Về câu hỏi đặt thuốc viêm lộ tuyến như thế nào, trong bài viết dưới đây chúng tôi vẫn sẽ đề cặp để bạn hiểu rõ hơn.

cach-dat-thuoc-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

cách đặt thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Cách đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào?

Cách đặt thuốc ra sao, như thế nào bệnh nhân sẽ được hướng dẫn rất chi tiết, tỉ mỉ nếu tới phòng khám. Cụ thể, thuốc đặt sẽ chia ra rất nhiều lộ trình, mỗi một lộ trình sẽ cách nhau 3 ngày và kéo dài trong 10 ngày. Thời điểm thực hiện vào trước khi đi ngủ, vào mỗi buổi tối. Dưới đây là các bước đặt thuốc âm đạo:

Bước 1: Rửa cơ quan sinh dục bằng dung dịch đặt trị trước khi đặt thuốc.

Bước 2: Sau đó dùng khăn khô, mềm lâu âm đạo, âm hộ và ngồi ở tư thế xổm.

Bước 3: Đặt thuốc vào âm đạo.

Bước 4: Thuốc thường phải để qua đêm.

cach-dat-thuoc-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

cách đặt thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Lưu ý, ngay cả trong chu kỳ đèn đỏ vẫn sử dụng như thường. Trong quá trình điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp này cần tuyệt đối kiêng quan hệ tình dục nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả chữa trị, dễ tái phát, lâu khỏi.

Nếu chữa không khỏi hoặc có các biểu hiện của viêm lộ tuyến cổ tử cung tái phát cần tới cơ sở y tế thăm khám ngay. Bởi nếu bệnh này chuyển biến sang giai đoạn nặng rất khó khỏi nếu chữa bằng nội khoa. Can thiệp ngoại khoa bằng phương pháp đột phá công nghệ Mỹ đã góp phần quan trọng điều trị thành công viêm lộ tuyến cho nhiều bệnh nhân đang mắc căn bệnh này. Hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng cách chữa này và được trực tiếp bác sĩ giỏi nên rất nhiều người tới đây thăm khám khi nghi ngờ mình mắc bệnh hoặc chữa nhiều nơi nhưng tái phát.

Nếu còn băn khoăn về cách đặt thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung  hay lo lắng điều gì đừng ngại mà hãy gọi điện tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp. Hoặc có thể tới trực tiếp 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để có cơ hội khỏi sớm, bảo vệ thiên chức hạnh phúc làm mẹ về sau.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 4 votes)
Cách đặt thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung, 10.0 out of 10 based on 4 ratings

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”