Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa tại Hà Nội

Điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể dùng thuốc kháng sinh, thuốc đặt hay can thiệp bằng các phương pháp khác. Điều này còn tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của từng người các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp để đạt được hiệu quả cao nhất.

Điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng thuốc

Viêm nhiễm phụ khoa là tình trạng viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Trong đó có thể kể trên các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay gặp hiện nay như viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo. Các bệnh lý này có thể xảy ra ở mọi đối tượng phụ nữ trong đó người đã có hoạt động tình dục sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Ngoài ra, ngay cả những người chưa có đời sống tình dục cũng có thể mắc bệnh do không chú ý vệ sinh vùng kín mỗi ngày, đặc biệt vào những thời điểm nhạy cảm như vào ngày hành kinh cũng có thể trở thành nguyên nhân không ngờ dẫn tới bệnh.

Hiện nay phương pháp điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa chính vẫn là dùng thuốc (bao gồm thuốc kháng sinh, thuốc đặt). Tuy nhiên với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa không đơn thuần như các bệnh lý thông thường khác như sốt, ho, cảm cúm. Vì thế, khi có các biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh nữ giới cần tới cơ sở y tế uy tín thăm khám và có chỉ định cụ thể từ bác sĩ. Tuyệt đối không được dùng bất cứ loại thuốc nào khi chưa thăm khám kiểm tra. Ngoài ra, việc điều trị nội khoa viêm nhiễm phụ khoa bệnh nhân cần chú ý:

- Tuân thủ theo phác đồ điều trị từ bác sĩ. Việc dùng thuốc đặt, thuốc khánh sinh với liều lượng như thế nào, ra sao và trong thời gian bao lâu tất cả cần theo chỉ dẫn từ bác sĩ điều trị.

- Không bỏ dở lộ trình khi điều trị khi chỉ mới bắt đầu có dấu hiệu thuyên giảm.

- Sau một thời gian điều trị nếu không có dấu hiệu khỏi thậm chí có triệu chứng nặng hơn cần tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở y tế uy tín hơn để được điều trị hiệu quả nhất.

- Kiêng hoạt động tình dục trong thời gian điều trị.

cach-dieu-tri-benh-viem-nhiem-phu-khoa-tai-ha-noi-1

Cách điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa tại Hà Nội

Các phương pháp điều trị viêm nhiễm phụ khoa khác

Trong một số trường hợp các loại thuốc trị viêm nhiễm phụ khoa không đem lại hiệu quả hoặc phát hiện bệnh ở giai đoạn viêm nhiễm nặng có thể chỉ định các phương pháp điều trị khác. Chẳng hạn với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở độ 1 có thể chữa khỏi bằng thuốc. Tuy nhiên với viêm lộ tuyến độ 2, 3 để có thể khỏi bệnh có thể  tiến hành điều trị bằng đốt điện, dao leep hay áp lạnh.

cach-dieu-tri-benh-viem-nhiem-phu-khoa-tai-ha-noi-3

Cách điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa tại Hà Nội

Các chuyên gia sức khỏe lưu ý rằng khi điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng bất cứ phương pháp nào bệnh nhân cần tìm hiểu rõ ưu nhược điểm của từng phương pháp. Nên lựa chọn những cách chữa nào có khả năng bảo vệ tử cung, bảo vệ khả năng sinh sản về sau của nữ giới.

Điều trị viêm nhiễm phụ khoa kết hợp

Khi điều trị viêm nhiễm phụ khoa dù bằng nội khoa hay ngoại khoa bệnh nhân cần chú ý một số vấn đề dưới đây để hỗ trợ tốt nhất cho việc điều trị, sớm khỏi trong thời gian ngắn.

- Vệ sinh sạch sẽ vùng kín.

- Vệ sinh đúng cách vùng kín (vệ sinh bằng nước sạch, không sử dụng xà bông và tuyệt đối không được vệ sinh từ trước ra sau để tránh vi khuẩn di chuyển ngược dòng từ hậu môn lên âm đạo).

- Không được tự ý thụt rửa âm đạo.

Trên đây là tư vấn về các phương pháp điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào khác liên quan như cách phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”