Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Xin chào bác sĩ ạ, mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi cách điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tôi mới phá thai bằng thuốc cách đây không lâu, nay thấy xuất hiện các dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa. Tôi không dám gần chồng vì vùng kín liên tục ra nhiều khí hư và có mùi hôi khó chịu. Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ tôi xin cảm ơn nhiều!

(NguyeenThu@gmail.com)

Cách điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào tốt

Cách điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào tốt

Chuyên gia phụ khoa tư vấn cách trị bệnh phụ khoa

Trả lời câu hỏi của bạn nữ đã gửi thư, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết:

Cách điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa sẽ được chỉ định căn cứ vào loại bệnh đang mắc phải. Dựa trên đánh giá tình hình sức khỏe tổng quan và kết quả kiểm tra về nguyên nhân gây bệnh, mức độ nghiêm trọng của bệnh và độ tuổi, tình hình sức khỏe và nhu cầu chữa trị của từng người:

- Đối với các bệnh viêm nhiễm mức độ nhẹ, nhận định nguyên nhân do nhiễm khuẩn qua cơ quan sinh dục: cách điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa chủ yếu là điều trị nội khoa. Thuốc được sử dụng có dạng thuốc uống, thuốc tiêm hoặc thuốc đặt.  Để được tư vấn chi tiết về loại thuốc, cách sử dung, liều dùng thời gian uống và chống chỉ định đi kèm, nữ giới nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ có năng lực chuyên môn và thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

- Đối với những người mắc bệnh nặng, và nhận định viêm nhiễm phụ khoa có liên quan đến các bệnh lý khác trong cơ thể. Yêu cầu trị bệnh phụ khoa dứt điểm theo nguyên nhân gây bệnh được đặt ra. Đạt được tác dụng này, các thức được lựa chọn có thể cần đến điều trị nội khoa kết hợp điều trị ngoại khoa và vật lý trị liệu.

Cách điều trị bệnh phụ khoa theo nguyên nhân gây ra

Bạn có miêu tả: sau phá thai bằng thuốc, hiện vùng kín có dấu hiệu bất thường: bị ra nhiều khí hư, có mùi hôi khó chịu và đau rát mỗi khi gần gũi chồng. Đây là dấu hiệu cảnh báo mắc bệnh phụ khoa. Bạn không nên tiếp tục trì hoãn, nên sớm đến cơ sở y tế để được thăm khám và chỉ định cách trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa phù hợp nhất.

- Ra nhiều khí hư có mùi hôi bất thường có thể là dấu hiệu mắc bệnh viêm âm đạo. Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang áp dụng điều trị bằng công nghệ oxy xanh. Giúp loại bỏ hoàn toàn triệu chứng và làm liền tổn thương nhanh chóng.

- Nếu nhận định mắc bệnh viêm tử cung, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, hoặc viêm phần phụ: cách điều trị nội khoa sẽ hướng đến chấm dứt tình trạng viêm nhiễm và can thiệp ngoại khoa bằng phương pháp dao LEEP để loại bỏ các lộ tuyến bị viêm.

- Trong trường hợp, ra nhiều khí hư có màu và mùi bất thường là dấu hiệu nhận biết mắc bệnh lậu: bên cạnh điều trị nội khoa, sẽ cần đến sự kết hợp với các bác sĩ khoa bệnh xã hội để đưa vào ứng dụng phương pháp DHA chữa dứt điểm bệnh lậu. Khắc phục các triệu viêm nhiễm phụ khoa về lâu dài.

Tư vấn cách trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả nhất

Tư vấn cách trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả nhất

Chữa trị theo nguyên nhân gây ra chính là cách trị viêm nhiễm phụ khoa mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ khi được chữa đúng bệnh, sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí chữa bệnh. Tránh gây biến chứng và để lại di chứng về sau.

Bác sĩ khuyên bạn nên sớm thăm khám phụ khoa. Lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám bởi bác sĩ có năng lực và hệ thống trang thiết bị bổ trợ hiện đại, hiệu quả nhất. Bác sĩ nguyên trưởng khoa bệnh viện phụ sản Hà Nội hiện đang làm việc tại phòng khám Bảo Anh. Vậy nên bạn có thể yên tâm khi đưa ra quyết định lựa chọn Bảo Anh để trị bệnh phụ khoa.

Hoặc ngoài những thông tin về cách điều trị viêm phụ khoa kể trên, cần được tư vấn thêm bạn liên hệ đến số 02438 288 288 để được bác sĩ giải đáp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”