Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung 0.5cm

“Chào bác sỹ, bác sỹ có thể cho cháu biết cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung 0,5 cm được không ạ? Cháu mới khám phụ khoa và được biết hiện đang bị viêm lộ tuyến 0,5 cm. Cháu không biết bệnh như vậy đã nặng chưa, có nguy hiểm không và nên tiến hành điều trị như thế nào? Do đó, cháu gửi câu hỏi đến phòng khám, rất mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sỹ.” Nguyễn Minh Huệ (26 tuổi)

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung 0.5cm như thế nào

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung 0.5cm như thế nào

Xin chào Minh Huệ, câu hỏi của bạn về tình trạng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung 0,5 cm sẽ được bác sỹ Lê Hữu Liêm, một bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trong điều trị viêm cổ tử cung trả lời như sau. Hi vọng, sau câu trả lời này, bạn bớt lo lắng và tìm được phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 0,5cm và mức độ nguy hiểm của bệnh

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào vùng lộ tuyến cổ tử cung bị viêm nhiễm gây lên tình trạng bị tổn thương, lở loét, sưng đỏ, có mủ. Đây là căn bệnh phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.

Khi thăm khám bệnh, qua các thiết bị chuyên dụng, các bác sỹ có thể xác định chính xác diện tích các tế bào bị viêm nhiễm. Căn cứ vào diện tích và mức độ viêm nhiễm, tổn thương tại lộ tuyến mà xác định tình trạng bệnh nặng hay nhẹ.

Với viêm lộ tuyến cổ tử cung 0,5 cm, tức là tại bộ phận lộ tuyến bị tổn thương của bạn đã có tới 0,5 cm bệnh bị viêm nhiễm. Với mức độ bệnh này Minh Huệ không nên quá lo lắng bởi với kích thước vùng viêm nhiễm này chưa phải là tình trạng bệnh quá nặng. Tuy nhiên, bạn cũng không được chủ quan với tình trạng bệnh như thế này bởi nếu không điều trị bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng:

- Gây ra một số tình trạng bất thường trong vùng kín: khí hư ra nhiều và bất thường gây khó chịu, rối loạn kinh nguyệt…

- Khiến chị em gặp một số cơn đau vùng chậu, hai bên xương vệ.

- Quan hệ tình dục đau đớn, có thể chảy máu và làm giảm khoái cảm tình dục.

- Vùng lộ tuyến bị tổn thương nhanh chóng phát triển rộng hơn và gây ra hậu quả nặng nề.

- Làm mất cân bằng tại vùng kín và gây ra nhiều bệnh phụ khoa khác.

Chính vì vậy, Minh Huệ cần tìm phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung 0,5 cm

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung 0.5cm

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung 0.5cm

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được tiến hành theo 2 cách: điều trị nội khoa bằng thuốc và điều trị nội khoa kết hợp với các phương pháp vật lý trị niệu khác nhằm loại bỏ các tế bào bị tổn thương. Trong đó, điều trị đơn thuần bằng thuốc áp dụng với những bệnh nhân có vùng viêm nhiễm dưới 0,5 cm. Với vùng viêm nhiễm lớn hơn 0,5 cm cần tiến hành điều trị kết hợp.

Với trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung 0.5cm điều trị theo phương pháp nào thì cần căn cứ vào mức độ bị tổn thương. Nếu 0,5 cm tế bào bị tổn thương nhẹ có thể được điều trị bằng các loại thuốc đặc dụng theo một phác đồ chặt chữa. Nhưng trong trường hợp tình trạng tổn thương sâu và nặng nề thì cần điều trị kết hợp thuốc với các phương pháp vật lý trị liệu.

Do đó, để xác định được phương pháp điều trị cụ thể, chị em cần trực tiếp thăm khám và làm theo chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa. Hãy lựa chọn các cơ sở chuyên khoa, uy tín và nhiều kinh nghiệm để tiến hàng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Một cơ sở mà chị em có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang đi đầu về điều trị các bệnh phụ khoa, đặc biệt là điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tại phòng khám đang sở hữu phương pháp dao LEEP, một phương pháp điều trị các tế bào lộ tuyến cổ tử cung một cách an toàn và hiệu quả. Phương pháp này hiện đang được đánh giá là phương pháp điều trị viêm lộ tuyến hiện đại nhất.

Minh Huệ có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để các bác sỹ chuyên khoa xác định phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung 0.5cm hiệu quả. Khi có bất cứ thắc mắc nào về căn bệnh này mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được tư vấn trực tiếp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”