Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách điều trị viêm phụ khoa khi mang thai

 là kẻ thù hàng đầu đối với sức khỏe và khả năng sinh sản của phái nữ, trong đó có không ít bà bầu. Viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai, những ảnh hưởng của bệnh không chỉ gây hại đến người mẹ mà còn đe dọa trực tiếp đến sự tồn tại và phát triển của thai nhi. Do đó, chị em nên sớm tìm đến các cơ sở y tế để được chỉ định cách điều trị viêm phụ khoa khi mang hiệu quả, an toàn cho cả mẹ và con.

Viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai

Thời gian mang thai, cơ thể nữ giới có nhiều thay đổi. Và đây là điều kiện để các tác nhân xấu như: hại khuẩn, nấm và virus xâm nhiễm, bộc phát thành triệu chứng viêm.

Một trong những gánh nặng là mối đe dọa đối với mọi bà bầu đó là: viêm nhiễm phụ khoa. Tổn thương do viêm nhiễm gây ra có thể biểu hiện thành các mức độ nặng nhẹ khác nhau, tuy nhiên, hầu hết các trường hợp viêm nhiễm phụ khoa đều không thể tự khỏi, hoặc có dấu hiệu thuyên giảm nhưng dai dẳng và hay tái phát trở lại.

Cách điều trị viêm phụ khoa khi mang thai thế nào hiệu quả nhất

Cách điều trị viêm phụ khoa khi mang thai thế nào hiệu quả nhất

Viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai thường biểu hiện thành các bệnh lý thực thể như: Viêm âm đạo, nấm âm đạo do nấm, viêm tử cung, viêm buồng trứng và ống dẫn chứng, các bệnh về cổ tử cung như: polyp, viêm lộ tuyến cổ tử cung và u xơ tử cung.

Khi phát bệnh, tình trạng viêm nhiễm phụ khoa có biểu hiện khác rõ. Bản thân nữ giới phải chịu không ít phiền toái của tình trạng ra nhiều khí hư, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm khả năng sinh sản. Hơn nữa, viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai có những ảnh hưởng xấu rất nghiêm trọng đối với thai nhi.

Rất nhiều nữ giới bị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai đã không thể bảo vệ con của mình. Xảy thai, thai chết lưu, dị tật thai, sinh non hoặc com chậm phát triển là những hậu quả đáng tiếc mà người mẹ không chữa trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa dứt điểm.

Cách điều trị viêm phụ khoa khi mang thai

Để bảo vệ bản thân và bảo vệ con khỏi những tác hại khôn lường của bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bác sĩ khuyến cáo chị em đến các cơ sở y tế uy tín để được chỉ định cách điều trị viêm phụ khoa phù hợp và hiệu quả.

Cách điều trị viêm phụ khoa chủ yếu được áp dụng là dùng thuốc. Đơn thuốc sẽ được chỉ định căn cứ vào tình hình sức khỏe của mỗi người và mức độ nghiêm trọng của bệnh. Trong đó, đơn thuốc chủ yếu có thành phần của kháng sinh, kết hợp kháng viêm và thuốc giảm đau. Thuốc chữa viêm nhiễm phụ khoa phát huy tác dụng khắc phục nhanh triệu chứng viêm, đồng thời loại bỏ các loại vi khuẩn đang tồn tại, ức chế sự tái phát tái nhiễm của khuẩn, nấm, ngăn ngừa nguy cơ tái phát triệu chứng viêm.

Vì mắc bệnh trong thời gian mang thai, nên bệnh nhân viêm nhiễm phụ khoa cần được chăm sóc tốt bởi các bác sĩ phụ khoa và sản khoa. Vì thế, chị em nên đưa ra lựa chọn đến cơ sở y tế uy tín để được thăm khám đúng bệnh và chữa trị bằng cách hiệu quả, phù hợp.

Viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai cần được điều trị tại cơ sở y tế uy tín

Viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai cần được điều trị tại cơ sở uy tín

Tại Hà Nội, bác sĩ khuyến cáo chị em đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội. Sau khi được cấp phép của các ban ngành y tế có thẩm quyền, phòng khám đã đi vào hoạt động được nhiều năm, và rất tự hào nhận được tín nhiệm từ chính người bệnh.

Có điều kiện thăm khám tại Hà Nội. Chị em có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo hướng dẫn: địa chỉ phòng khám số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc ngoài thông tin về cách điều trị viêm phụ khoa khi mang thai, cần được tư vấn thêm, chị em gọi đến số 02438 288 288 để được bác sĩ giải đáp trực tiếp.

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”