Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung

Các cách nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung dưới đây sẽ giúp chị em phụ nữ sớm phát hiện được căn bệnh khá nguy hiểm này. Việc phát hiện bệnh sớm sẽ giúp nâng cao kết quả điều trị bệnh, do vậy điều này có ý nghĩa quan trọng đến sức khỏe của chị em.

Vậy làm thế nào để nhận biết bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Cách nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung

Cách nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung sớm

Để phát hiện căn bệnh này sớm nhất, chị em cần biết cách quan tâm đến sức khỏe bản thân, chú ý quan sát và phát hiện những bất thường trên cơ thể, đặc biệt là những hiện tượng tại khu vực vùng kín.

Cụ thể, có thể phát hiện bệnh với những triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung dưới đây:

Triệu chứng đặc trưng nhất của căn bệnh này là hiện tượng bất thường về dịch tiết âm đạo. Đó là hiện tượng khí hư ra nhiều, ồ ạt, có màu lạ và mùi hôi. Đặc biệt tình trạng cổ tử cung viêm nhiễm nặng còn gây chảy máu, máu lẫn trong khí hư gây ra những phiền toái cho sinh hoạt sống và đời sống chăn gối vợ chồng.

Ngoài ra, triệu chứng của bệnh còn bao gồm hiện tượng rối loạn kinh nguyệt, đau bụng dưới, đau vùng xương chậu, đau khi quan hệ, nhu cầu và khoái cảm tình dục giảm và chậm có thai.

Khi có những biểu hiện này, khả năng bị bệnh viêm lộ tuyến là rất cao. Tuy nhiên, nếu chỉ căn cứ vào các biểu hiện bên ngoài ấy thì không xác định được chính xác tình trạng bệnh bởi nó cũng là biểu hiện của một vài bệnh phụ khoa khác nhau.

 

Cách nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung chính xác

Để xác định có chính xác bị viêm lộ tuyến cổ tử cung hay không chị em cần thực hiện thăm khám. Qua thiết bị soi vùng lộ tuyến mới có thể thấy được hình ảnh vùng lộ tuyến bị viêm nhiễm, tổn thương, có hiện tượng lở loét hoặc có mủ.

cach-nhan-biet-viem-lo-tuyen-co-tu-cung.1

Cách nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung

Không chỉ là khi có các biểu hiện của viêm lộ tuyến chị em mới đi khám phụ khoa, các bác sĩ khuyến cao chị em phụ nữ, nhất là những đối tượng đã có quan hệ tình dục thì nên thực hiện khám phụ khoa định kỳ 6 tháng một lần. Rất nhiều chị em phát hiện viêm lộ tuyến qua khám phụ khoa định kỳ và đã ngăn ngừa bệnh từ khi bệnh mới chớm.

Khám phụ khoa không chỉ để phát hiện viêm lộ tuyến mà còn phát hiện nhiều bệnh phụ khoa khác đặc biệt là tầm soát được ung thư cổ tử cung, do vậy, khám phụ khoa là việc làm cần thiết.

Qua thăm khám, các bác sỹ sẽ xác định chính xác tình trạng bệnh. Từ đó đưa ra phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất, tránh trường hợp chị em tự ý điều trị bệnh.

Trên đây là cách nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung sớm và chính xác. Chị em nên kết hợp linh hoạt 2 phương pháp này. Khi phát hiện ra bệnh, chị em nên thực hiện điều trị bệnh sớm. Một cơ sở điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là cơ sở chị em có thể tham khảo và lựa chọn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”