Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách thu hẹp âm đạo tại nhà

Vùng kín của chị em hay còn được ví như “tam giác mật” là nơi được chị em phụ nữ ưu ái và chăm sóc thường xuyên. Tuy nhiên, theo thời gian cũng như nhiều tác động khác mà vùng kín của chị em không còn tươi mới như trước biểu hiện bằng sự giãn rộng, kém săn chắc, và mất đi sự đàn hồi. Vậy có cách nào để trẻ hóa vùng kín? Hãy cũng tìm hiểu những cách thu hẹp âm đạo tại nhà đơn giản và hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Thu hẹp âm đạo bằng lá trầu không

cach-thu-hep-am-dao-tai-nha

Thu hẹp âm đạo bằng lá trầu không

Bước 1: Chuẩn bị khoảng 10-15 lá trầu và rửa thật sạch.

Bước 2: Đun khoảng 500ml nước đến khi sôi thì thả nắm trầu vào.

Bước 3: Tiếp tục đun sôi lá trầu không khoảng 7- 10p, sau đó tắt bếp và thực hiện xông vùng kín.

Thu nhỏ âm đạo bằng lá trầu không sẽ giúp những tinh chất trong lá trầu thấm sâu được vào bên trong nên vùng kín sẽ đạt hiệu quả nhanh hơn. Nếu thực hiện kiên trì cách cách thu hẹp âm đạo tại nhà bằng lá trầu này thì bạn sẽ sớm lấy lại được vẻ tươi trẻ của cô bé và vùng kín sẽ được se khít đáng kể, ngoài ra cách xông này còn giúp cho các chị em tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và vùng kín luôn được hồng hào.

Ngoài ra, cần phải lưu ý đó là chỉ xông lá trầu chứ không được thụt rửa quá sâu vào trong âm đạo sẽ khiến cho vùng kín bị tổn thương và sẽ có tác dụng ngược lại.

Bài tập Kegel giúp vùng kín săn chắc

cach-thu-hep-am-dao-tai-nha-1

Bài tập Kegel giúp vùng kín săn chắc

Một trong những cách thu nhỏ âm đạo tại nhà hiệu quả đó là áp dụng bài tập Kegel hay còn gọi là bài tập cho các cơ vùng chậu. Bài tập này nếu được thực hiện đúng cách, chính xác và kiên trì sẽ mang lại hiệu quả cao giúp cho các chị em lấy lại sự tự tin và giữ được lửa yêu trong chuyện ấy nhất là sau khi sinh con.

Dưới đây là một số bài tập Kegel giúp thu nhỏ và se khít vùng kín dành cho các chị em tự luyện tập ở nhà:

Bài tập 1:

Thắt cơ vùng chậu và giữ 3 giây, sau đó thả lỏng các cơ trong 3 giây và lặp đi lặp lại 5 lần.Siết chặt cơ vùng chậu trong 5 giây và thả lỏng . Thực hiện động tác tác này lặp đi lặp lại 10 lần thì dừng lại.

Co cơ vùng chậu bằng biện pháp hóp cơ khoảng 3 – 5 giây, sau đó thả lỏng 3 giây và lặp lại thao tác đó.

Bài tập 2

Nằm ngửa trên sàn, gập đầu gối lại và mở rộng chân sang 2 bên. Chú ý 2 gót chân chạm nhau, 2 tay giữ 2 bàn chân và kéo chân về phía ngực, hai bên đùi vẫn mở rộng và giữ nguyên động tác này khoảng 20 giây. Khi đã quen với động tác này bạn có thể tăng dần thời gian và số lần thực hiện lên.

Bài tập 3

Nằm ngửa trên sàn, 2 tay đặt song song 2 bên, 2 chân co lên. Sau đó, siết cơ vùng chậu và từ từ nâng hông lên, giữ khoảng 3 giây. Khi hạ hông xuống thì thả lỏng cơ vùng chậu ra. Thực hiện động tác này trong 5 lần và nghỉ trong khoảng 3 giây.

Xem thêm: Bí quyết thu nhỏ âm đạo sau sinh

Trên đây là các phương pháp cách thu hẹp âm đạo tại nhà giúp chị em có được vùng kín săn chắc và tươi mới như ban đầu, nhưng đối với các phương pháp này phải thực hiện đúng cách và thật kiên trì mới mang lại hiệu quả cao. Ngoài các phương pháp trên, phương pháp thu nhỏ vùng kín bằng phẫu thuật cũng cho hiệu quả cao lâu dài mà không mất thời gian. Nếu bạn còn thắc mắc có thể liên hệ đến số 02438 288 288, các bác sĩ sẽ giải đáp trực tiếp và miễn phí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”