Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách xét nghiệm viêm âm đạo

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa mà nữ giới có thể gặp phải ít nhất 1 lần trong đời. Bởi vì xung quanh chúng ta có rất nhiều những tác nhân xấu dễ dàng xâm nhiễm bộc phát thành triệu chứng bệnh viêm âm đạo. Vậy cần xét nghiệm viêm âm đạo bằng cách nào? Làm sao để xác định chính xác nguyên nhân bộc phát thành triệu chứng viêm âm đạo.

Xét nghiệm viêm âm đạo bằng cách nào?

Xét nghiệm viêm âm đạo bằng cách nào?

 

Giúp chị em có thêm thông tin về cách xét nghiệm viêm âm đạo, phần dưới đây bác sĩ sẽ trích dẫn các cách xét nghiệm viêm âm đạo đang được áp dụng thành công hiện nay:

Cách xét nghiệm viêm âm đạo

- Xét nghiệm viêm âm đạo do trùng roi: bằng cách lấy dịch khí hư cho vào nước muối sinh lý soi tươi ( soi tươi khí hư). Quan sát có thấy trùng roi âm đạo có hình hạt chanh di động. Đồng thời chứng nghiệm Sniff bằng cách: nhỏ một giọt KOH 10% vào dịch khí hư sẽ thấy có mùi cá ươn và nhanh mất đi. Bước xét nghiệm viêm âm đạo tiếp theo là  đo độ pH > 4,5.

- Cách xét nghiệm viêm âm đạo do nấm: bằng cách soi tươi hoặc nhuộm gram tìm nấm. Nuôi cấy ở môi trường Sabouraud. Chứng nghiệm và đo pH < 4, 5.

- Viêm âm đạo do vi khuẩn, khuẩn Chlamydia sẽ được xét nghiệm bằng cách: soi tươi hoặc nhuộm gram có tế bào âm đạo dính vi khuẩn. Thực hiện test Sniff, đo pH ? 4, 5.

- Xét nghiệm viêm âm đạo tìm lậu cầu: xét nghiệm trên mẫu bệnh phẩm và nhuộm Gram.

Như vậy, để được xét nghiệm viêm âm đạo chính xác, chị em nên chủ động đến các cơ sở y tế uy tín. Tại đây, với sự tiện nghi và tính hiệu quả của trang thiết bị y tế sẽ giúp chỉ ra kết luận chính xác nhất. Đây sẽ là căn cứ để bác sĩ có chỉ định cách điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Vậy chị em nên đi xét nghiệm viêm âm đạo khi nào?

Từ ý nghĩa thiết thực của việc thực hiện xét nghiệm viêm âm đạo. Bác sĩ khuyến cáo chị em một vài thời điểm thích hợp để xét nghiệm viêm âm đạo như sau:

- Bị ra nhiều khí hư bất thường, khí hư có màu, có mùi khác lạ.

- Đau bụng, đau sau quan hệ: viêm âm đạo bị đau sau quan hệ, nữ giới không nên chủ quan vì có thể viêm nhiễm đã diễn biến được 1 thời gian và phát triển theo hướng xấu.

- Chị em có thể đi xét nghiệm viêm âm đạo khi nghi ngờ cũng có thể xét nghiệm khi thăm khám sức khỏe định kỳ. Đây là giải pháp tốt nhất để nữ giới nắm bắt cơ hội điều trị sớm khi mắc bệnh cũng như tiết kiệm chi phí điều trị bệnh viêm âm đạo. Chữa bệnh sớm, tổn thương chưa quá nặng, thời gian được rút ngắn, gắn với tính đơn giản của phương pháp chữa bệnh  nên giúp tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa bệnh.

Nên xét nghiệm viêm âm đạo ở những thời điểm nào?

Trên đây là một vài chia sẻ về cách xét nghiệm viêm âm đạo. Định hướng chị em đến cách xét nghiệm mang lại kết quả chính xác nhất. Cũng qua đây, bác sĩ giới thiệu đến chị em địa chỉ xét nghiệm viêm âm đạo uy tín. Chị em có thể được xét nghiệm điều trị viêm âm đạo tại trung tâm chuyên khoa, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả hàng đầu khi lựa đến phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng cách:

Đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Liên hệ qua số điện thoại 02438 288 288 hoặc mục chat trực tiếp.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”