Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí cho làm màng trinh giả

Một lần lỡ trao thân mất đi sự trong trắng khiến cho cuộc sống hôn nhân sắp bị rạn nứt là vấn đề quan trọng làm cho các chị em rất lo lắng và sợ rằng chồng tương lai của mình thất vọng. Vì vậy rất nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ vá màng trinh, tuy nhiên đa số mọi người đều thắc mắc đến chi phí làm màng trinh giả có đắt quá không. Hãy cùng các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Vá màng trinh là gì ?

chi-phi-cho-lam-mang-trinh-gia

Vá màng trinh là gì ?

Vá màng trinh là một thủ thuật tái tạo lại màng trinh lại hoàn vẹn, phục hồi như ban đầu vì màng trinh bị rách do nhiều nguyên nhân như quan hệ tình dục, tai nạn, đạp xe đạp, bẩm sinh…

Thủ thuật vá màng trinh rất đơn giản chỉ chừng 20-40 phút các chị em đã có một màng trinh mới như thật và không hề cảm thấy đau đớn gì,  và đặc biệt không để lại sẹo cũng như khi chị em quan hệ sẽ có lại cảm giác ban đầu khi làm chuyện ấy, cô bé sẽ ra một ít máu và thấy đau nhẹ.

Chi phí làm màng trinh giả như nào?

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, chi phí làm màng trinh giả  có liên quan đến nhiều yếu tố như: trình độ tay nghề của bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất của cơ sở y tế, trang thiết bị y tế phải được đảm bảo, từ các yếu tố này mới cấu thành nên được chi phí cho làm màng trinh giả.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh thủ thuật vá màng trinh sẽ được tuân theo một quy trình nghiêm ngặt.

- Trước tiên các bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc của chị em về phương pháp tái tạo màng trinh và sau đó bệnh nhân sẽ được ký vào bản cam kết tự nguyện tiến hành phẫu thuật vá màng trinh.

- Tiếp theo, các chị em sẽ được khám lâm sàng tổng thể và thực hiện các xét nghiệm cần thiết như xét nghiêm nước tiểu, xét nghiệm máu, dịch âm đạo… và thăm khám kiểm tra tình trạng và mức độ rách của màng trinh là do tai nạn, quan hệ hay bẩm sinh.

- Sau quá trinh thăm khám và được kết luận tình trạng sức khỏe và các vấn đề khác đểu ổn định các chị em sé được tiến hành phẫu thuật vá màng trinh.

-  Nếu trong quá trình tham khám, chị em phụ nữ có vấn đề về viêm nhiễm phụ khoa hoặc mắc các bệnh xã hội có liên quan đến tình dục thì sẽ được chỉ định điều trị khỏi dứt điểm mới có thể tiến hành vá màng trinh được.

chi-phi-cho-lam-mang-trinh-gia-1

Chi phí làm màng trinh giả như nào?

Vậy chi phí làm màng trinh giả sẽ phụ thuộc vào những yếu tố đó. Do vậy, khi các chị em thắc mắc về chi phí vá màng trinh thì không thể có mức giá chính xác được khi chưa được thông qua tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân.

Các chuyên gia Bảo Anh cũng khuyên rằng: các chị em không cần quá lo lắng về chi phí vá màng trinh bởi vì chất lượng của cuộc phẫu thuật vá màng trinh mới là điều quan trọng. Đã có rất nhiều chị em vì ham rẻ nên đã liều mình lựa chọn đến những địa chỉ y tế kém chất lượng để rồi dẫn đến những hậu quả nguy hiểm như viêm nhiễm, ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục và chức năng sinh sản của mình.  

Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đã và đang thực hiện phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ Nano Hàn Quốc giúp cho hàng trăm chị em lấy lại màng trinh và tìm lại sự hạnh phúc trong hôn nhân. Với những kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu,của đội ngũ bác sỹ giỏi sẽ tiến hành phẫu thuật vá màng trinh không để lại sẹo xấu, không đau, không biến chứng giúp chị em hoàn hảo hơn trong mắt người ấy và sống vẹn tròn  hạnh phúc trong hôn nhân.

Xem thêm: Lưu ý gì khi chăm sóc sau khi vá màng trinh?

Trên đây là những thông tin chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề chi phí làm màng trinh giả, để biết rõ hơn về mức chi phí mọi người có thể liên hệ đến hotline 02438 288 288 mọi thắc mắc sẽ được giải đáp cụ thể và miễn phí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”