Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí làm màng trinh giả hết bao nhiêu?

Hiện nay một số cơ sở y tế vẫn thực hiện việc lắp màng trinh giả để khôi phục cái ngàn vàng đã mất cho người phụ nữ. Vậy chi phí làm màng trinh giả hết bao nhiêu có cao không. Thắc mắc này được khá nhiều chị em quan tâm và muốn tìm ra lời giải đáp.

Những điều cần biết về màng trinh giả

Việc lắp màng trinh giả được sử dụng rất phổ biến trước đây. Khi đó sẽ tiến hành đặt tấm màng trinh giả vào sâu trong âm đạo và khi có hoạt động tình dục cậu nhỏ thâm nhập vào bên trong sẽ thấy ra chút máu và người phụ nữ cảm thấy đau.

Nói về nhược điểm của phương pháp lắp màng trinh giả đó là: dễ bị phát hiện và có thể dẫn tới một số biến chứng nếu thực hiện ở những địa chỉ không uy tín. Đây cũng chính là lý do tại sao việc thực hiện đặt màng trinh giả tới nay ít được sử dụng.

chi-phi-lam-mang-trinh-gia-het-bao-nhieu-1

Chi phí làm màng trinh giả hết bao nhiêu

Chi phí lắp màng trinh giả bao nhiêu

Chi phí làm màng trinh giả bao nhiêu? Chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hiện nay trên thị trường nhiều cơ sở chui thậm chí quảng cáo chi phí vá màng trinh chỉ dao động khoảng vài trăm nghìn. Tuy nhiên bạn phải cẩn trọng với những địa chỉ này bởi đa số đều không đảm bảo chất lượng nên việc dẫn tới các biến chứng nguy hiểm hoàn toàn có thể xảy ra.

Khi thực hiện tại một số địa chỉ đáp ứng các yêu cầu về cơ sở vật chất cũng như có đội ngũ bác sĩ chuyên môn việc làm màng trinh giả hết bao nhiêu. Khi đó chi phí thường dao động khoảng vài triệu đồng. Để rõ hơn về mức chi phí này chị em có thể trao đổi trước với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn rõ nhất.

Xem thêm: Quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không?

chi-phi-lam-mang-trinh-gia-het-bao-nhieu-3

Chi phí làm màng trinh giả hết bao nhiêu

Hiện nay với sự phát triển của y học, việc làm màng trinh giả ít được áp dụng thay vào đó vá màng trinh bằng công nghệ nano của Hàn Quốc được sử dụng rộng rãi. Cái ngàn vàng chị em sẽ được khôi phục bằng thủ thuật vá màng trinh. Bởi thế, sẽ giúp làm lành tấm ngàn vàng đã bị mất. Đây không phải là tấm màng trinh giả nên cảm giác quan hệ đầu tiên rất thật, giúp bạn và bạn đời có một đêm tân hôn thực sự trọn vẹn giống như bao cô gái còn trong trắng khác.

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những địa chỉ áp dụng kỹ thuật vá màng trinh bằng công nghệ nano. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp việc thực hiện vá màng trinh được an toàn thẩm mỹ, tránh để lại những biến chứng nguy hiểm về sau. Vì thế nếu chị em nào đang có ý định làm màng trinh giả có thể cân nhắc, tìm hiểu và tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất.

Xem thêm: Vá màng trinh giá rẻ tại Hà Nội

Trên đây là tư vấn về làm màng trinh giả hết bao nhiêu. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thực hiện thủ thuật vá màng trinh an toàn và có tính thẩm mỹ cao.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”