Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Chí phí cho phẫu thuật thu nhỏ âm đạo phụ thuộc vào lựa chọn cơ sở y tế bởi ở mỗi một nơi sẽ quy định một mức giá khác nhau. Con số này có thể dao động từ vài trăm nghìn và lên tới hàng chục triệu đồng mà không thể biết trước được chất lượng cũng như hiệu quả của dịch vụ.

Theo các chuyên gia phòng khám Bảo Anh, chi phí cho phẫu thuật thu nhỏ âm đạo phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như tình trạng vùng kín, công nghệ làm đẹp, cơ sở y tế,… Để biết chi tiết, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Thu nhỏ âm đạo là hình thức tái tạo lại các cơ vòng âm đạo, giúp săn chắc và có độ đàn hồi tốt hơn thỏa mãn sự khoái cảm trong các cuộc yêu. Đây là một cuộc tiểu phẫu khá đơn giản, dành cho các đối tượng chị em có vùng kín giãn rộng do quan hệ tình dục lâu dài, đã trải qua sinh nở, 1 hoặc nhiều lần hoặc phụ nữ gặp tình tình trạng lão hóa khi đã trên 30 tuổi.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo sẽ phụ thuộc vào tình trạng của từng người. Quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong khoảng 15-30 phút, chị em sẽ được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau và cũng không cần phải cắt chỉ vì chúng có thể tự tiêu trong một khoảng thời gian. Thông thường, vùng kín sẽ hồi phục trong khoảng 2-3 tuần và quan hệ bình thường trong khoảng 4-6 tuần.

Chi chí cho phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Chi phí phẫu thuật thu gọn âm đạo không cố định bởi tình trạng mỗi người là khác nhau. Tùy thuộc vào độ giãn rộng của vùng kín sẽ đòi hỏi kỹ thuật khác nhau, tuy nhiên chi phí dịch vụ sẽ dựa vào quy trình thực hiện như sau:

- Thăm khám lâm sàng: đánh giá tình trạng của vùng kín và tư vấn cho chị em về phương pháp phẫu thuật.

- Kiểm tra vùng kín xem có mắc các bệnh phụ khoa hay không, nếu có thì bắt buộc phải điều trị dứt điểm trước khi tiến hành phẫu thuật.

- Chọn thời điểm thích hợp (thường vào tuần thứ 2 hoặc thứ 4 của chu kỳ kinh) để tiến hành phẫu thuật

- Thực hiện thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ chỉnh hình ngoại khoa hiệu quả và an toàn.

- Kê đơn thuốc và lên lịch tái khám để theo dõi tình trạng vùng kín.

Chi phí phẫu thuật thu gọn âm đạo

Chi phí phẫu thuật thu gọn âm đạo

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo dao động từ 5-7 triệu đồng. Đây là mức giá hợp lý so với kinh tế chung của các chị em và vẫn giữ được chất lượng hoàn hảo nhất. Chị em sẽ lấy lại được sự tự tin, quyến rũ và hưng phấn trong các cuộc yêu, đồng thời tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Tại phòng khám Bảo Anh, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, áp dụng công nghệ thu nhỏ âm đạo bằng tia laze với ưu điểm không đau, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh chóng và cho kết quả lâu dài.

Trên đây là tư vấn chi phí cho phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám. 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”