Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chu kì rụng trứng tính như thế nào?

Chào bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi chu kỳ rụng trứng tính như thế nào được không? Tôi muốn thụ thai trong thời gian sắp tới, vậy nên tôi rất muốn biết ngày rụng trứng là ngày nào, để từ đó còn có thể chủ động quan hệ để nâng cao tỷ lệ thụ thai. Tôi đang rất cần nên rất mong bác sỹ hãy tư vấn sớm giúp cho tôi, tôi xin cảm ơn rất nhiều.

Đó là câu hỏi của bạn Hoàng Hiền, ở Hưng Yên khi gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ các bác sỹ tư vấn giúp cho về cách tính chu kỳ rụng trứng.

Cách tính chu kỳ rụng như như thế nào?

Chào bạn Hiền, chúng tôi rất cảm ơn khi bạn đã tin tưởng gọi điện về phòng khám chúng tôi. Câu hỏi của bạn cũng là một trong những chủ đề được nhiều chị em quan tâm. Bởi không phải chị em nào cũng biết được cách tính chu kỳ rụng trứng.

Cách tính chu kỳ rụng như như thế nào?

Cách tính chu kỳ rụng như như thế nào?

Bạn Hiền thân mến, nếu bạn muốn tính chu kỳ rụng trứng thì bạn phải đảm bảo là chu kì kinh nguyệt của bạn đều đặn mỗi tháng. Có như vậy thì bạn mới có thể tính được ngày rụng trứng chính xác được, từ đó mới có thể nâng cao khả năng thụ thai được.

Thông thường, ngày rụng trứng sẽ là ngày 14-15 của chu kỳ, mốc ngày này được tính kể từ ngày đầu tiên của chu kì gần nhất. Nếu chu kỳ vòng kinh của bạn là 28 ngày thì ngày rụng trứng sẽ là vào ngày 14 của chu kỳ nhé.

Bình thường, mỗi chu kỳ kinh nguyệt đều đặn sẽ thường kéo dài khoảng 28-30 ngày, do vậy bạn cần phải lưu ý, bạn nên chú ý xem chu kì kinh nguyệt của mình thường kéo dài trong bao lâu, để từ đó còn chủ động tính chu kỳ rụng trứng nhé.

Nên quan hệ khi nào để thụ thai?

Bạn Hiền có nói bạn muốn biết chu kỳ rụng trứng vào ngày nào để từ đó còn chủ động quan hệ, tăng khả năng thụ thai đúng không? Bạn cứ dựa vào cách tính của chúng tôi vừa tư vấn cho bạn ở trên để quan hệ nhé.

Nên quan hệ khi nào để thụ thai?

Nên quan hệ khi nào để thụ thai?

Cụ thể là bạn nên quan hệ vào trước hoặc ngay thời điểm rụng trứng thì khả năng thụ thai của bạn là rất cao. Tuy nhiên, để nâng cao khả năng thụ thai thì trước tiên bạn phải đảm bảo rằng bạn không bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào.

Vì những bệnh viêm nhiễm phụ khoa như bệnh viêm vùng chậu, viêm âm đạo…đều là những bệnh sẽ làm cản trở khả năng thụ thai. Do vậy, nếu bạn chưa bị bệnh thì bạn cần phải trang bị và tích cực phòng tránh bệnh viêm vùng chậu, viêm âm đạo…cho mình nhé.

Còn nếu bây giờ, bạn đang bị viêm vùng chậu hay một bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào đó thì bạn cần phải điều trị bệnh ngay. Có như vậy mới dễ thụ thai được. Nếu bạn không biết địa chỉ chữa trị viêm vùng chậu hay viêm nhiễm phụ khoa ở đâu thì bạn hãy cứ đến phòng khám chúng tôi, phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Phòng khám chúng tôi là phòng khám chuyên về phụ khoa, đội ngũ y bác sỹ ở đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nguyệt cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Do vậy, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để khám và chữa bệnh, hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp đó để các bác sỹ tư vấn cụ thể cho bạn về cách tính chu kỳ rụng trứng nhé.

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”