Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa triệt để viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng công nghệ dao LEEP

Bác sĩ Lê Hữu Liêm của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, trong những năm gần đây tỉ lệ phái nữ mắc các bệnh phụ khoa ngày càng gia tăng. Trong đó, viêm lộ tuyến cổ tử cung là một dạng viêm nhiễm rất phổ biến, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống của phái nữ. Hiện nay, các bác sĩ đã áp dụng công nghệ dao LEEP để điều trị triệt để căn bệnh này, tránh tình trạng tái phát trở lại.

Chữa triệt để viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng công nghệ dao LEEP

Hôm nay, bác sĩ Lê Hữu Liêm sẽ chia sẻ những thông tin xung quanh phương pháp điều trị này giúp phái nữ hiểu rõ hơn về cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Nguyên tắc hoạt động của kĩ thuật dao LEEP trong điều trị viêm lộ tuyến

Phương pháp dao LEEP sử dụng dòng điện có áp suất thấp để loại bỏ các tế bào viêm nhiễm bất thường ở vùng lộ tuyến cổ tử cung. Từ đó, dẫn tới sự thay đổi các biểu mô và làm cho các tế bào gây viêm lộ tuyến tự hoại tử. Kích thích sự tái tạo nhanh chóng của loại tế bào lành tính mới, ổn định cấu trúc cổ tử cung. Đồng thời, kĩ thuật dao LEEP còn có tác dụng cầm máu. Thời gian thủ thuật chỉ kéo dài trong khoảng 10 – 15 phút.

Bác sĩ áp dụng công nghệ dao LEEP can thiệp tỉ mỉ vào từng vùng viêm nhiễm, loại bỏ chính xác các tế bào mang bệnh mà không hề gây tổn thương tới bộ phận xung quanh. Kĩ thuật này cũng khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp điều trị truyền thống trước đây.

chua-triet-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-bang-cong-nghe-dao-leep-1 (2)

Kĩ thuật dao LEEP điều trị viêm lộ tuyến an toàn, triệt để

Điều trị viêm lộ tuyến bằng công nghệ dao LEEP chỉ cần áp dụng một lộ trình duy nhất là có thể hoàn toàn loại bỏ triệt để các tế bào viêm nhiễm. Những ưu điểm mà phương pháp dao LEEP mang lại giúp bệnh nhân có thể yên tâm về kết quả điều trị:

– Ngăn chặn khả năng tái phát của bệnh.

– Tăng cường sức đề kháng và bảo đảm hệ thống miễn dịch của cơ thể.

– Thủ thuật không gây ra bất kì đau đớn nào.

– Không để lại sẹo.

– Không ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.

– Thời gian điều trị ngắn, bệnh nhân phục hồi nhanh.

Ngoài ra, để chị em nhanh khỏi và đạt được hiệu quả cao nhất, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh còn chỉ định một số loại thuốc kháng viêm. Vì thế, đảm bảo quá trình điều trị an toàn và triệt để nhất.

Công nghệ dao LEEP giúp phái nữ nhanh chóng đẩy lùi viêm lộ tuyến cổ tử cung

Phái nữ cần lưu ý rằng, khi phát hiện mình viêm lộ tuyến cổ tử cung, bạn cần nhanh chóng tới các cơ sở chuyên khoa uy tín, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao nhằm đảm bảo chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

Hy vọng với những kiến thức trên đây chị em đã hiểu rõ hơn về cách trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao LEEP. Nếu có bất cứ boăn khoăn nào cần được chia sẻ, chị em hãy liên hệ tới SĐT: 02438 288 288 hoặc tới trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các chuyên gia giải đáp kịp thời.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”