Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh là một trong những phương pháp điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp cụ thể của bệnh mà bác sỹ có phương pháp điều trị thích hợp cho người bệnh.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh có hiệu quả không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những tình trạng viêm nhiễm thường gặp ở chị em phụ nữ, viêm nhiễm này được cho lành tính nhưng nếu không được điều trị thì có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của con người, có nguy cơ đến vô sinh.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh

Khi có những triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung như ra nhiều khí hư và nhớt, đau bụng và đau lưng, ngứa vùng kín, đau buốt khi đi vệ sinh….. thì chị em nên đến các cơ sở phụ khoa để khám và phát hiện bệnh sớm, từ đó, có những phương pháp điều trị thích hợp.

Tùy vào mức độ và trường hợp cụ thể mà các bác sỹ sẽ đưa ra những phác đồ điều trị hợp lý. Với mức độ bệnh nhẹ, các bác sỹ sẽ cho thuốc đặt âm đạo kết hợp với thuốc kháng sinh. Chữa bệnh bằng đặt thuốc chỉ có tác dụng ở thời điểm đó, do đó, không diệt được mầm bệnh nên bệnh dễ tái phát.

Với những trường hợp bệnh viêm nhiễm nặng, các bác sỹ có thể sử dụng phương pháp áp lạnh kèm với việc sử dụng thuốc.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh là phương pháp tiêu diệt những tế bào gây tình trạng viêm nhiễm bằng việc sử dụng nitơ lỏng ở đầu áp lạnh, các tế bào lộ tuyến sẽ được loại bỏ bằng cách gây tình trạng thiếu máu tạm thời và làm chết. Nhiệt độ của nitơ áp lạnh trung bình từ -50 độ C đến -90 độ C. Với nhiệt độ cực lạnh như vậy, các tế bào bị áp lạnh sẽ đông lại và chết đi, tiêu diệt đucợ tế bào gây viêm lộ tuyến. Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh dễ thực hiện, an toàn nhưng có thể gây ra một số tổn thương nhất định trong giai đoạn đầu và bệnh cũng có thể tái phát.

Bên cạnh đó, còn có cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện, đốt laser, hoặc dùng hóa chất…. nhưng điều trị bằng những phương pháp này, bệnh vẫn có nguy cơ tái phát cao. Vậy phương pháp nào hữu hiệu nhất trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện nay?

Phương pháp dùng dao Leep trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh

Công nghệ dao Leep trong điều trị viêm lộ tuyến cổ cung đang là phương pháp ưu việt và hiệu quả nhất so với các phương pháp truyền thống như đốt điện, đốt laser,hóa chất….

Chữa viêm lộ tuyến bằng dao Leep là dùng các tia điện từ trực tiếp dẫn tới sự thay đổi của các biểu mô protein và khiến cho các tế bào lộ tuyến dần dần bị hoại tử, mất đi lớp mô tế bào bình thường, đồng thời cầm máu. Thủ thuật kéo dài khoảng 5 – 10 phút.

Với phương pháp này có thể xác định được chính xác vị trí, trị liệu tỉ mỉ, loại bỏ toàn bộ các tổn thương, có thể điều trị một lần là khỏi. Phương pháp này có thể chặn đứng được biến chứng của bệnh và có thể phòng chống được sự lây lan của các mô bị viêm nhiễm, tăng sức đề kháng và nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào. Do đó, với công nghệ dùng dao Leep sẽ ngăn chặn được bệnh tái phát và hiện tượng khỏi tạm thời, đạt hiệu quả điều trị cao, an toàn và không gây nguy hiểm cho người bệnh.

Phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa Bảo Anh và đã điều trị dứt điểm bệnh cho hàng nghìn chị em phụ nữ. Nếu còn thắc mắc về chữa bệnh viêm lộ tuyến bằng áp lạnh và cần tư vấn cụ thể các phương pháp điều trị bệnh, hãy liên hệ số 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh (59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội) các bác sỹ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”