Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep là phương pháp như thế nào? Phương pháp này có an toàn không? Đây là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ khi gọi điện đến số 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Trong bài viết này, những thắc mắc cùa chị em phụ nữ sẽ được giải đáp một cách thỏa đáng nhất

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là các tổn thương ở cổ tử cung do các tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung phát triển ra ngoài, xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung, khiến cổ tử cung trở thành nơi vi khuẩn dễ tấn công, gây viêm nhiễm. Đây là bệnh lý phụ khoa rất phổ biến ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Nhưng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm như gây vô sinh, thậm chí là ung thư cổ tử cung.

chua-viem-lo-t…-bang-dao-leep-1

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep

Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể do các tế bào lộ tuyến ra ngoài vẫn tiết dịch như khi ở trong cổ tử cung nên bệnh thường có hiện tượng tăng tiết dịch trong âm đạo, dễ dẫn đến viêm nhiễm do vi trùng, nấm, ký sinh trùng hay các tạp trùng hoặc do lây truyền qua đường tình dục gây nên. Ngoài ra, viêm lộ tuyến cổ tử cung thường gặp do thay đổi môi trường PH âm đạo, hoạt động tình dục mạnh bạo, dùng thuốc tránh thai…… Vậy điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào?

Tùy theo mức độ của bệnh mà có phương pháp điều trị khác nhau. Trước hết, các chị em nên đi khám sớm để có biện pháp điều trị thích hợp như: đặt thuốc ở âm đạo, uống thuốc hoặc dùng các biện pháp ngoại khoa như đốt điện, đốt lazer, áp lạnh, hoặc dùng hóa chất. Tuy nhiên, các phương pháp này có thể điều trị bệnh không dứt điểm, dễ tái phát. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các chị em phụ nữ phương pháp điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ cung ưu việt nhất hiện nay, đó là, chữa viêm lộ tuyến cổ tử bằng dao Leep.

Phương pháp điều trị bằng dao Leep là một loại thiết bị dùng các tia điện từ trực tiếp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dẫn đến sự thay đổi của các biểu mô protein và khiến cho các tế bào viêm lộ tuyến dần dần bị hoại tử, mất đi lớp mô tế bào bình thường, đồng thời cầm máu và thúc đẩy tái tạo mô cổ tử cung và có những cải thiện tuần hoàn máu, phục hồi cổ tử cung, không hề ảnh hưởng đến các mô quanh mép vết thương. Thủ thuật kéo dài trong từ 5 – 10 phút.

Ưu điểm của cách chữa bằng viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep

Phương pháp dùng dạo Leep xác định được chính xác vị trí, trị liệu tỉ mỉ, loại bỏ hoàn toàn các tổn thương. Chỉ với một lần điều trị không những có thể chặn đứng được những biến chứng của bệnh mà còn có thể chống sự lây nhiễm của các mô bị viêm nhiễm, tái thiết lại các tế bào và nâng cao khả năng miễn dịch. Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung chữa một lần là dứt điểm, ngăn chặn bệnh tái phát và hiện tượng khỏi tạm thời mà các biện pháp như dùng thuốc, đốt điện, đốt laser… không làm được.

Hiện nay, chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao leep đang được áp dụng rộng rãi tại phòng khám đa khoa Bảo Anh (59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội). Đến đây, bạn sẽ được chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung một cách an toàn và thành công.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”