Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đông y

Chào bác sỹ em năm nay 25 tuổi, mới lập gia đình năm ngoái. Vì hai vợ chồng công việc vẫn chưa ổn định nên quyết định kế hoạch. Gần đây em phát hiện ra các triệu chứng nghi ngờ mắc viêm nhiễm phụ khoa, đi khám bác sỹ chẩn đoán mắc viêm lộ tuyến. Em hiện giờ rất lo lắng bởi đốt điện có thể ảnh hưởng tới việc thụ thai. Chính vì thế em định chuyển sang chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đông y. Liệu có hiệu quả và khỏi được không bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn sớm giúp em. Em xin chân thành cảm ơn. (Nguyễn Ngát – Hoàng Mai – Hà Nội).

Bạn Ngát thân mến!

Đúng như bạn nói phương pháp điều trị viêm  lộ tuyến bằng đốt điện có thể ảnh hưởng tới việc thụ thai. Vì thế đây không phải là cách chữa thích hợp với phụ nữ vẫn có mong muốn có con sau này.

chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-bang-dong-y

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đông y

Tuy nhiên, chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đông y đem lại hiệu quả chậm. Điều này có thể khiến lộ tuyến ngày càng rộng, bệnh nặng hơn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Lời khuyên: bạn Ngát có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa trị bằng phương pháp dao LEEP. Đây là công nghệ mới từ Hoa Kỳ, đang được y học và bệnh nhân đánh giá cao. Điều trị hiệu quả bệnh và không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau.

Viêm lộ tuyến điều trị bằng những phương pháp nào?

Nguyên nhân.

Quá lạm dụng thuốc tránh thai, tình dục mạnh bạo hay sự thay đổi môi trường kiềm – axit…đều cũng có thể là nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung. Khi phát hiện ra bất cứ sự thay đổi bất thường nào ở khí hư (hôi, ra nhiều..), âm đạo âm hộ viêm nhiễm..cần lập tức thăm khám sớm. Bởi đây đều là triệu chứng cảnh báo khả năng mắc bệnh cao.

Các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị căn bệnh này. Bao gồm: đông y, tây y, đông tây y kết hợp. Với mỗi cách chữa sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

-Đông y: các bài thuốc nam, thuốc bắc, một số loại thảo dược..

-Tây y: điều trị nội khoa và ngoại khoa. Trong đó ngoại khoa có một số phương pháp như dao LEEP, đốt điện, áp lạnh…

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả.

Trong những cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung kể trên dao LEEP là công nghệ mới có nhiều ưu điểm, đang được phòng khám phụ khoa số 1 Hà Nội áp dụng. Đã có rất nhiều phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản hay tái phát bệnh tìm tới đây và đã được chữa khỏi, không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-bang-dong-y

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đông y

Chính vì thế, bạn Ngát có thể tới 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị sớm. Bởi nếu chữa bằng phương pháp đông y rất khó để loại bỏ các tế bào mang bệnh hoặc nếu có thì rất lâu có thể khỏi. Trong khi đó công nghệ dao LEEP rất đơn giản, điều trị nhanh khỏi dứt điểm chỉ trong một lần.

Trong một số trường hợp nhẹ, điều trị nội khoa có thể khỏi. Như trường hợp của chị Hằng (Yên Nghĩa – Hà Nội) nhờ duy trì thói quen tốt khám phụ khoa định kỳ nên khi phát hiện ra bệnh chỉ mới ở giai đoạn chớm. Sau khi được các bác sĩ phòng khám Bảo Anh điều trị nội khoa bằng thuốc uống và thuốc đặt đã khỏi trong thời gian ngắn sau đó.

Chính vì thế mọi phụ nữ nên chủ động, nhạy cảm hơn với các vấn đề sức khỏe của chính mình. Khi có các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung cần khám sớm. Trong trường hợp chắc chắn mắc bệnh cần lựa chọn đúng phương pháp. Trong đó, cách điều trị bằng đông y không phải bệnh như viêm lộ tuyến sẽ không đạt được kết quả tốt.

Trên đây là một số chia sẻ về chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đông y. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này có thể gọi trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được sớm giải đáp. Trong trường hợp đang đã điều trị nhưng tái phát hoặc có triệu chứng nghi ngờ có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được chữa trị kịp thời.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đông y, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”