Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng nữ vương

Trên thị trường có một loại thuốc được quảng cáo là có tác dụng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mang tên nữ vương. Loại thuốc này được nhiều chị em lựa chọn để điều trị căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung của mình. Vậy đây có phải phương pháp điều trị bệnh hiệu quả không? Các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh có phần phân phân tích sau để giúp chị em tìm ra cách điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Đây là một căn bệnh trong cơ quan sinh sản ở phụ nữ. Cụ thể, đó là tình trạng vùng lộ tuyến cổ tử cung bị tổn thương, lở loét do sự xâm nhập và lấn át của các vi khuẩn, nấm, vi rút… có hại. Đây là căn bệnh phổ biến nhưng nguy hiểm và cần được điều trị sớm.

Giới thiệu về nữ vương chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng nữ vương

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng nữ vương

Thuốc nữ vương là một loại thực phẩm chức năng khá phổ biến trên thị trường được quảng cáo có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung và các bệnh phụ khoa. Nữ vương có hai dạng, dạng thực phẩm chức năng ở viên nén, một dạng gel có tác dụng vệ sinh vùng kín.

Thực phẩm chức năng nữ vương có thành phần tự nhiên bao gồm: trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, phổ sâm, dây kí ninh kết hợp với immune – gamma. Dung dịch vệ sinh nữ vương có Nano bạc cùng dịch chiết cây mít, tinh dầu bạc hà với PH sinh lý.

Nữ vương là sản phẩm của công ty dược phẩm Sao Kim và hiện đang được bày bán phổ biến rộng rãi trên các hiệu thuốc tân dược trên toàn quốc.

Tính hiệu quả của cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Nữ vương

Các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết tính hiệu quả của Nữ vương trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như sau:

- Ưu điểm: Cả loại thực phẩm chức năng và gel vệ sinh đều dễ mua, dễ sử dụng, chi phí thấp và có phần nào làm giảm bớt một số triệu chứng, ngăn ngừa viêm nhiễm, giảm ngứa gáy khó chịu… Do đó, khá nhiều chị em lựa chọn phương pháp này để điều trị bệnh.

- Nhược điểm: Bản chất của sản phẩm này chỉ là thực phẩm chức năng và dung dịch vệ sinh nên chỉ có tác dụng hỗ trợ trong điều trị bệnh mà không thể điều trị bệnh. Do đó, nếu chỉ thực hiện điều trị bằng các sản phẩm này thì bệnh không thể được điều trị một cách dứt điểm.

Do đó, đây không phải phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất hiện nay.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng nữ vương

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng nữ vương không hiệu quả

Phương pháp điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp điều trị nội khoa bằng thuốc đặc dụng kết hợp với thực hiện diệt tuyến bằng dao LEEP. Trong đó, nếu bệnh nhẹ, mức độ viêm nhiễm của cùng lộ tuyến còn nhỏ, chưa đáng kể bệnh có thể điều trị bằng các loại thuốc đặc dụng. Với các trường hợp bệnh nặng hơn thì cần thực hiện điều trị bằng phương pháp dao LEEP.

Phương pháp dao LEEP trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có ưu điểm là loại bỏ hoàn toàn các tế bào bị viêm nhiễm, tổn thương một cách chính xác. Phương pháp này không gây đau đớn và hoàn toàn an toàn. Không chỉ loại bỏ các tế bào viêm nhiễm, dao LEEP còn có khả năng kích thích các tế bào hư hại tái tạo nhanh chóng, từ đó thúc đẩy bệnh nhanh chóng phục hồi.

Với phương pháp điều trị trên, viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể được điều trị dứt điểm trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất. Phương pháp này hiện đang được áp dụng để điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh khiến phòng khám trở thành địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín tại thủ đô Hà Nội.

Trên đây là phân tích của các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh về cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Nữ Vương. Khi có bất cứ thắc mắc nào về căn bệnh này, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn cụ thể.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng nữ vương, 9.0 out of 10 based on 2 ratings

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”