Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc nam

Rất nhiều chị em lo sợ khi được chỉ định phương pháp điều trị viêm lộ tuyến bằng đốt điện, áp lạnh bởi nó sẽ gây đau đớn và ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Chính vì thế, nhiều người tìm tới cách chữa lộ tuyến bằng đông y. Liệu chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc nam có đem lại hiệu quả cao không. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số ưu, nhược điểm của các cách chữa căn bệnh này và đưa ra cách chữa đạt hiệu quả cao nhất đã chữa khỏi hoàn toàn cho nhiều phụ nữ mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Chữa viêm lộ tuyến bằng thuốc nam có hiệu quả?

Do tâm lý chủ quan nên khi có các biểu hiện của viêm lộ tuyến cổ tử cung nhiều người vẫn không chịu đi khám. Cho tới khi bệnh chuyển biến sang giai đoạn nặng mới điều trị. Thông thường trong trường hợp này buộc phải điều trị ngoại khoa.

chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-bang-thuoc-nam

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc nam

Trên thực tế, đúng là áp lạnh và đốt điện gây đau trong quá trình điều trị và gây ra một số ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, nếu thay một phương pháp không đạt hiệu quả cao bằng một phương pháp cũng giống thế như chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc nam thì đây là lựa chọn sai lầm. Trong một số bệnh, thuốc nam lành tính, đạt hiệu quả nhưng với viêm lộ tuyến thì không, không thể diệt được hoàn toàn tế bào mang bệnh và lâu khỏi. Chưa kể tới, trường hợp dùng sai thuốc khiến kéo dài viêm nhiễm nặng hơn. Vậy đâu là cách chữa an toàn – hiệu quả – điều trị khỏi trong một lần duy nhất – không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản?

Dao LEEP công nghệ chữa viêm lộ tuyến triệt để – trả lại sự tự tin cho phụ nữ.

Đốt điện, áp lạnh là phương pháp chữa trị  viêm lộ tuyến cổ tử cung truyền thống vẫn được một số địa chỉ lựa chọn. Tuy nhiên, vì nó có nhiều nhược điểm như: khả năng tái phát cao, ảnh hưởng tới sinh sản về sau, gây đau đớn trong điều trị nên nhiều bệnh nhân vẫn do dự khi chỉ định điều trị bằng các phương pháp này.

chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-bang-thuoc-nam

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc nam

Công nghệ dao LEEP từ Hoa Kỳ, đang được phòng khám phụ khoa số 1 áp dụng và đã chữa khỏi bệnh hoàn toàn cho nhiều phụ nữ. Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp này nỗi lo có sinh được con không, có tái phát không sẽ không còn nữa.

Như trường hợp của chị Linh đang chán nản và mất tự tin vì căn bệnh lộ tuyến. Dù đã đốt điện nhưng gần đây căn bệnh này đã quay trở lại lần 2. Nhờ một chị cùng cơ quan có người thân đã từng mắc viêm lộ tuyến và chữa tại đây khỏi hoàn toàn nên chị tới đây điều trị (59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội).

Trường hợp của chị Linh khá nặng lại tái phát nên các bác sỹ kết hợp nội khoa và ngoại khoa. Sau một thời gian, chị đã khỏi hoàn toàn. Nhờ bác sỹ tư vẫn thêm về cách phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nên giờ chị đã biết chủ động phòng tránh và bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Như vậy, băn khoăn về chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc nam có hiệu quả không, có nên không đã được giải đáp phần nào. Nếu còn thắc mắc các vấn đề về sức khỏe có thể gọi trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp sớm.

 

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc nam, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”