Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng đông y có hiệu quả không

Viêm nhiễm phụ khoa mặc dù là bệnh không khó chữa nhưng nếu phát hiện muộn điều trị không hiệu quả sẽ dễ đối diện với nguy cơ tái phát lại. Bởi thế không ít người thay vì điều trị tây y lại lựa chọn cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng đông y. Vậy phương pháp này có thực sự an toàn và đạt hiệu quả cao không?

Chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng đông y có hiệu quả không

Theo thống kê có tới 90% nữ giới trong độ tuổi sinh đẻ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bệnh không đơn thuần chỉ gây ra cảm giác ngứa ngáy khó chịu ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày mà xét về lâu dài nếu không được điều trị sớm hiệu quả nguy cơ vô sinh hiếm muộn hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuy nhiên các chuyên gia sức khỏe cho biết chị em cũng không nên quá lo lắng về các căn bệnh viêm nhiễm vùng kín. Bởi nếu viêm nhiễm phụ khoa nặng hay nhẹ nếu tuân thủ phác đồ điều trị chữa bằng phương pháp tiên tiến hoàn toàn có thể khỏi và bảo vệ khả năng sinh sản về sau.

Hiện nay viêm nhiễm phụ khoa được điều trị chủ yếu bằng thuốc. Bên cạnh đó còn có một số phương pháp khác như chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng đông y. Tuy nhiên với cách chữa đông y ít được sử dụng vì còn nhiều hạn chế như:

- Đạt hiệu quả không cao, dễ tái phát lại.

- Thời gian điều trị lâu.

- Trong trường hợp nếu không đúng phác đồ bệnh có thể khiến viêm nhiễm nặng hơn.

chua-viem-nhiem-phu-khoa-bang-dong-y-co-hieu-qua-khong-1

Chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng đông y có hiệu quả không

Trên thực tế đa phần nữ giới lựa chọn cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng đông y đều bị tái phát bệnh trở lại, thậm chí viêm nặng hơn. Bởi thế khi chị em có các dấu hiệu  nghi ngờ mắc các bệnh lý viêm nhiễm vùng kín hay đã điều trị nhưng tái phát cần tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để có cơ hội chữa khỏi bệnh sớm.

Địa chỉ uy tín chữa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín khám chữa các bệnh phụ khoa mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên phụ khoa, nam khoa và các bệnh xã hội. Vì thế tại đây có đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao giàu kinh nghiệm đảm bảo chẩn đoán chính xác điều trị hiệu quả các bệnh phụ khoa thường gặp như viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ…

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết việc lựa chọn cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa bằng phương pháp nào sẽ tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của từng người. Chẳng hạn với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ1 thường sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc. Tuy nhiên với viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 hay 3 có thể buộc phải áp dụng phương pháp khác mới có thể khỏi bệnh. Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng cách chữa viêm lộ tuyến tiên tiến nhất hiện nay là dao LEEP. Rất nhiều người chữa bệnh lý phụ khoa này tại đây đã khỏi hoàn toàn, bảo vệ tự cung cũng như thiên chức làm mẹ về sau.

chua-viem-nhiem-phu-khoa-bang-dong-y-co-hieu-qua-khong-2

Chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng đông y có hiệu quả không

Trên đây là một số tư vấn về chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng đông y. Nếu mọi người còn bất cứ băn khoăn nào liên quan như ăn gì để chữa viêm nhiễm phụ khoa có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời đạt hiệu quả cao.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng đông y có hiệu quả không, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”