Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa viêm vùng chậu nhanh chóng hiệu quả

Viêm vùng chậu là một trong những bệnh phụ khoa phức tạp và cũng khó điều trị vì thế các cách chữa viêm vùng chậu hiệu quả luôn là vấn đề mà các chị em phụ nữ hướng đến.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: viêm vùng chậu là bệnh phụ khoa thế nên các triệu chứng của bệnh thường khá giống với các bệnh viêm nhiễm thông thường khác vì thế chị em cần nắm rõ những triệu chứng chung của bệnh dưới đây:

Viêm vùng chậu, tùy thuộc vào những tác nhân gây bệnh khác nhau mà người bệnh sẽ có các triệu chứng điển hình khác nhau. Tuy nhiên, viêm vùng chậu và các biểu hiện chung nhất của bệnh đó là:

- Người bệnh sốt cao trên 38 độ, mệt mỏi và ớn lạnh toàn thân.

- Ở mức độ nhẹ: đau bụng dưới nhẹ.

- Ở mức độ nặng: bụng dưới đau thành từng cơn dữ dội hoặc đau âm ủ, âm đạo ra nhiều huyết trắng hoặc xanh có mùi khó chịu.

- Đau khi giao hợp và đau khi ấn vào hạ vị…

Khi có những triệu chứng ở trên chị em phụ nữ cần nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và chữa viêm vùng chậu sớm.

Chữa viêm cùng chậu nhanh chóng hiệu quả

Chữa viêm vùng chậu nhanh chóng hiệu quả

Chữa viêm vùng chậu bằng cách nào hiệu quả?

Viêm vùng chậu được áp dụng điều trị bằng rất nhiều cách khác nhau. Có thể là điều trị nội khoa cũng có thể là áp dụng điều trị bằng cả các cách ngoại khoa với những trường hợp bệnh nặng.

Hiện nay thuốc chữa viêm vùng chậu vẫn là cách điều trị bệnh phổ biến nhất được áp dụng. Tuy nhiên, các loại thuốc này chỉ được chỉ định sử dụng an toàn và hiệu quả khi được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và chỉ định chứ chị em phụ nữ không được phép tự ý mua thuốc về nhà sử dụng bừa bãi.

Thông thường, thuốc chữa viêm vùng chậu sẽ được chỉ định cho những trường hợp bệnh nhẹ, còn khi bệnh đã trở nên trầm trọng thì cần điều trị kết hợp với máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng HGP và các liệu pháp vật lý trị liệu tổng hợp để mang lại hiệu quả chữa trị bệnh cao nhất.

Điều trị viêm vùng chậu sớm cơ hội khỏi bệnh cao và nguy cơ ngăn chặn biến chứng cả bệnh tốt hơn rất nhiều.

Một số hậu quả của bệnh viêm vùng chậu và viêm nhiễm phụ khoa

Viêm vùng chậu nếu như không tiến hành điều trị sớm bởi các cách chữa bệnh hiệu quả thì sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và những hệ lụy khôn lường khác về sức khỏe của chị em.

Cụ thể:

Gây viêm nhiễm cho các cơ quan lân cận khác: vi khuẩn gây viêm vùng chậu có thể lan đến các bộ phận lân cận như: bàng quang, niệu đạo, ruột non, ruột già…

Dễ gây vô sinh: viêm vùng chậu có thể dẫn đến apxe buồng trứng và apxe vòi trứng gây nên vô sinh…

Chữa viêm cùng chậu nhanh chóng hiệu quả

Chữa viêm vùng chậu nhanh chóng hiệu quả

Nguy cơ mang thai ngoài tử cung cao: viêm vùng chậu khiến cho trứng không thể di chuyển vào trong tử cung để làm tổ nên thường dẫn đến mang thai ngoài tử cung…

Trên đây là những hậu quả của bệnh viêm nhiễm phụ khoa và viêm phần phụ ở nữ giới mà chị em phụ nữ có thể phải gánh chịu nếu như không tiến hành chữa trị bệnh kịp thời.

Lời khuyên của các bác sĩ:

Hiện nay, y học đã phát triển rất nhanh chóng và mạnh mẽ vì thế việc điều tri viêm vùng chậu và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa đã đã không còn là vấn đề quá khó khăn. Vì thế chị em khi có các dấu hiệu của bệnh hãy mạnh dạn đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, chữa viêm vùng chậu càng sớm càng tốt.

Tại Hà Nội các bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Để đặt lịch hẹn khám trước chị em liên hệ qua đường dây nóng 02438288288 để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”