Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Có nên đi thu nhỏ âm đạo không?

Có nên thu hẹp âm đạo không là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều chị em khi đang muốn tân trang lại vùng kín của mình. Nhiều người lo sợ rằng khi đi thu nhỏ âm đạo sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của mình. Sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ cho bạn lời khuyên chi tiết.

Có nên đi thu nhỏ âm đạo không?

co-nen-di-thu-nho-am-dao-khong

Có nên đi thu nhỏ âm đạo không?

Tình trạng âm đạo giãn rộng, lão hóa, mất đi tính đàn hồi, nhăn nheo, chảy xệ, thâm đen đều là nỗi lo lắng của tất các chị em khi đã quá tuổi hoặc sinh nở nhiều lần. Hiện tượng này luôn làm các chị em tự ti trong cuộc sống cũng như e ngại không dám đứng trước bạn tình vì trong lúc giao hợp âm đạo giãn rộng sẽ làm mất khoái cảm.

Chính vì vậy, dịch vụ thu hẹp âm đạo nhằm giúp cho các chị em cải thiện tình trạng âm đạo và nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Nhưng đa phần các chị em vẫn có chút do dự có nên thu nhỏ âm đạo không vì sợ ảnh hưởng đến sinh sản.

Có nên thu hẹp âm đạo không? Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, thu hẹp âm đạo hoàn toàn không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến sinh sản và việc mang thai của phụ nữ, vì vậy chị em không nên quá lo lắng. Nhưng để thu hẹp âm đạo không gặp bất cứ ảnh hưởng hay biến chứng gì các chị em cũng cần chú ý tìm đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện tiểu phẫu nhằm đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của tiểu phẫu.

Thông thường sau khi tiến hành kiểm tra phụ khoa và xác định các chị em không mắc bất kì bệnh phụ khoa nào thì có thể tiến hành tiểu phẫu thu hẹp âm đạo. Những chị em mắc viêm nhiễm phụ khoa cần chữa trị trước mới có thể tiến hành tiểu phẫu, nhằm tránh gây ảnh hưởng đến tiểu phẫu.

Thu nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu thất bại có thể tạo thành hối tiếc lớn đối với chị em phụ nữ. Vì vậy nên đến các cơ sở y tế đáng tin cậy, đảm bảo về chuyên môn và tính an toàn nhằm đạt kết quả tốt nhất sau tiểu phẫu.

Thu nhỏ âm đạo tại phòng khám đa khoa Bảo Anh an toàn và uy tín

co-nen-di-thu-nho-am-dao-khong-1

Thu nhỏ âm đạo tại phòng khám đa khoa Bảo Anh an toàn và uy tín

Tại Hà Nội, hiện nay có phòng khám đa khoa Bảo Anh là một số ít địa chỉ có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí là nơi thu nhỏ âm đạo đảm bảo an toàn và uy tín. Bởi vì phòng khám Bảo Anh đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động, vượt qua những đợt kiểm định khắt khe cả về hệ thống cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ, quy trình, chế độ chăm sóc sau điều trị,…

Tại đây, đang áp dụng công nghệ thu hẹp âm đạo hiện đại mới nhất hiện nay, luôn được Sở Y tế kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo khác với các phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng thảo dược khác vì đây là các thủ thuật chỉnh hình ngoại khoa giúp tái tạo tạo lại vùng kín như mong muốn, giúp chúng se khít và hồng hào tự nhiên hơn.

Do ưu điểm của phương pháp này là không xâm lấn, tổn thương nên hiệu quả mang lại có thể thấy rõ sau mỗi lần điều trị, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau rát, không biến chứng, cho kết quả ổn định, lâu dài hơn so với các phương pháp thu nhỏ âm đạo tại nhà.

Bên cạnh đó, tại phòng khám đa khoa Bảo Anh có đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, chuyên môn cao, 100% được tu nghiệp tại nước ngoài, giàu kinh nghiệm trực tiếp điều trị cho khách hàng, đảm bảo kết quả tối ưu và bí mật nhất cho khách hàng. Thương hiệu Bảo Anh luôn đề cao lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cung cấp các dịch vụ trẻ hóa vùng kín, tái tạo màng trinh và thu nhỏ âm đạo với mức chi phí cạnh tranh nhất hiện nay.

Xem thêm: Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề có nên thu hẹp âm đạo không bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng thông qua số 02438 288 288, các chuyên gia sẽ trò truyện trực tiếp và miễn phí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”