Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Có nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung không

Chào bác sỹ! Tôi năm nay 31 tuổi, quê ở Nghệ An. Gần đây khi đi khám phụ khoa định kỳ, soi cổ tử cung bác sỹ nói tôi bị viêm lộ tuyến và cần tiến hành đốt. Vì tôi ở khá xa nên không thể tới phòng khám đa khoa chất lượng cao Bảo Anh để điều trị. Bác sỹ cho tôi hỏi có nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung không. Giờ tâm trạng tôi khá hoang mang bởi theo tìm hiểu trên mạng chữa trị bằng đốt dễ tái phát và ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản. Rất mong bác sĩ phòng khám Bảo Anh cho lời khuyên chính xác. (Chị Đỗ Bích Liên).

Xin chào chị Liên!

Đầu tiên, xin cảm ơn Liên đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, với mỗi cách chữa sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào giai đoạn, mức độ nhẹ, nặng mà sẽ áp dụng cách nào đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, không phải phòng khám nào cũng có phương pháp giống nhau.

Vì thế, trước khi được chỉ định lựa chọn bệnh nhân cần tìm hiểu phương pháp điều trị chỉ định cho mình, hỏi rõ bác sỹ về ưu nhược điểm của cách chữa đó. Bởi đã có rất nhiều trường hợp phụ nữ bị vô sinh, hiếm muộn sau khi đốt điện, áp lạnh.

co-nen-dot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-khong

Có nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung không

Trong bài viết dưới đây, sẽ là giải đáp cụ thể đốt điện trong điều trị viêm lộ tuyến là gì, có nên đốt điện không, mức độ hiệu quả để giúp chị Liên giải đáp thắc mắc và có được sự lựa chọn đúng đắn.

Có nên điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện không?

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện là phương pháp chữa trị cũ tới nay vẫn được một số phòng khám áp dụng. Tuy nhiên, do nó mang lại hiệu quả không cao, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản chính vì thế đây không phải cách chữa ưu việt.

Theo thống kê, trên 90% bệnh nhân diệt tuyến bằng đốt điện đều tái phát bệnh lần 2. Trong số đó, những người đã từng chữa trị hơn 80% không thể sinh con bởi đốt điện sẽ để lại sẹo ở cổ tử cung, thậm chí gây ra những tổn thương ở tế bào lành lân cận. Chính vì thế, nếu can thiệp ngoại khoa không nên sử dụng phương pháp này.

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Như vậy chị Liên đã có câu trả lời chính xác có nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung không. Vậy đâu là phương pháp tiên tiến, hiệu quả trong việc chữa trị căn bệnh này.

co-nen-dot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-khong

Có nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung không

Trong trường hợp nhẹ điều trị bằng thuốc có thể khỏi. Nếu bệnh nặng phải can thiệp ngoại khoa cần tới phòng khám đa khoa uy tín để thực hiện bằng phương pháp diệt tuyến tiên tiến trên thế giới DAO LEEP. Ưu điểm: không đau, bảo vệ toàn diện quyền làm mẹ về sau, dứt điểm chỉ trong một lần.

Như trường hợp của chị Minh (quê ở Hà Tĩnh) mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung và đã đi đốt tới 3 lần nhưng cứ được hai, ba tháng lại tái phát. Đang lo lắng, tuyệt vọng chị được một bệnh nhân trên diễn đàn lamchame giới thiệu tới 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội điều trị bằng phương pháp dao leep. Bởi được chính bệnh nhân đã mắc bệnh chia sẻ và họ đã khỏi nên chị lập tức bắt xe lên Hà Nội tới phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị.

Sau một thời gian được chữa trị tích cực chị đã thoát khỏi căn bệnh phụ khoa này. Đã hơn hai năm điều trị chị Minh không có dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung tái phát nhờ được chữa đúng phương pháp tại phòng khám uy tín. Giờ gia đình chị hạnh phúc chờ đợi chào đón đứa cháu đích tôn cho dòng họ Trần.

Như vậy, chị Liên và một số bệnh nhân khác đã biết có nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung không. Nếu còn có câu hỏi hay bất cứ băn khoăn nào đừng ngại chia sẻ qua số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp. Nếu đã điều trị nhưng chưa khỏi hoặc nghi ngờ mắc bệnh có thể tới phòng khám điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung số 1 Hà Nội tại Nội 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được chữa trị kịp thời.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Có nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung không, 6.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”